Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nên chọn mua những loại bánh xe đẩy hàng thích hợp

Nên chọn mua những loại bánh xe đẩy hàng thích hợp

Việc vận chuyển hàng hóa nhờ vào những chiếc xe đẩy hàng không còn là chuyện mớimẻ gì cả. Xe đẩy hàng là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình làm việc. Nhưng để có thể chọn mua một chiếc bánh xe đẩy hàng chất lượng thì còn phải tùy thuộc vào chất lượng của loại bánh xe đẩy hàng được lắp đặt phía dưới bánh xe đẩy.

Nếu con người phải mang vác những loại vật nặng quá lâu thì dễ gây ra các bệnh thương tổn trong cuộc sống. Khi phải mang vác các loại hàng hóa nặng trong thời gian dài và không đúng tư thế thì chúng ta sẽ dễ mắc các bệnh như công vẹo cột sống, thoái hóa đốt sống. Để hạn chế các thương tổn cho con người thì người ta đã phát minh ra các loại bánh xe đẩy hàng có lắp thêm những loại bánh xe đẩy hàng chuyển dụng.

Từ khi có bánh xe đẩy hàng thì việc vận chuyển hàng hóa của con người trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thay vì phải dùng sức ở cột sống nhiều thì bây giờ chúng ta chỉ cần dùng lực chân và tay để đẩy cho xe đẩy hàng di chuyển. Và để có thể mua được một chiếc xe đẩy hàng thật ưng ý, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, xe đẩy hàng phải được lắp bằng những loại bánh xe có chất lượng tốt. Bánh xe đẩy hàng tốt thì phải được làm từ những loại nhựa chắc chắn hoặc những loại vật liệu kim loại như sắt, thép cứng để có thể chịu được trọng lượng của những loại đồ vật phía trên. Nếu như các nhà sản xuất vì ham lời nhiều mà chế tạo ra những loại bánh xe đẩy hàng kém chất lượng thì xe đẩy hàng đó sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, bánh xe đẩy hàng nên được bao bằng một lớp nhựa chống trơn trượt, tạo độ ma sát trong quá trình di chuyển. Các lớp bảo vệ này giúp cho bánh xe không bị trượt hòng hạn chế tình trạng đổ vỡ hàng hóa cũng như không gây nguy hiểm cho người khác. Với những bánh xe đẩy hàng có độ ma sát tốt còn giúp cho xe không bị tuột dốc khi người ta cần vận chuyển hàng hóa lên cao.