• Thương gia
  • Mừng tựu trường, máy tính Casio khuyến mãi lớn

Mừng tựu trường, máy tính Casio khuyến mãi lớn

Chào mừng năm học mới, Bitex thực hiện chương trình khuyến mãi \"Mua máy tính CASIO-BITEX trúng xe AIR BLADE\" dành cho người tiêu dùng trên phạm vi toàn toàn quốc. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/08 đến hết ngày 29/10/2012.

 

Theo đó, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy tính chính hãng do Bitex - nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam cung cấp sẽ có cơ hội sở hữu các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như: 1 xe máy Honda Air Blade FI 2012, 3 xe máy Honda Wave RSX 2012, 10 từ điển điện tử Đại Từ Điển, 100 giải thưởng 1 năm sử dụng văn phòng phẩm Horse miễn phí và hàng trăm áo thun Bitex thời trang.

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tham gia dự thưởng, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng hai cách thức đăng ký dự thưởng khác nhau. Khách hàng có thể tham gia dự thưởng bằng phiếu thăm khi mua hàng tại các nhà sách, siêu thị lớn hoặc đăng ký tham gia dự thưởng tại website www.bitex.com.vn

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm máy tính Casio chính hãng. Máy tính chính hãng phải có dán tem chống giả của Casio với các đặc điểm: tem hình chữ nhật, có màu vàng 24k, trên tem có logo Casio, logo Bitex và đặc biệt khi chiếu đèn laser lên tem sẽ thấy xuất hiện chữ OK trên mặt phẳng vuông gốc đối diện. Đồng thời, thân máy tính phải có in số serial trùng với số serial trên phiếu bảo hành.

 

Hiện nay, để đánh lừa người tiêu dùng, máy tính Casio giả cũng được dán các loại tem chống giả khác nhau. Vì vậy, để tránh mua nhầm hàng giả, người tiêu dùng chỉ nên mua các máy tính có dán tem chống giả của Casio với các đặc điểm nhận biết như trên. Việc mua nhầm và sử dụng máy tính Casio giả sẽ gây thiệt hại khó lường cho người sử dụng vì máy tính Casio giả thường cho ra kết quả không chính xác trong quá trình tính toán.

 

Ngoài việc đảm bảo tính chính xác trong tính toán và được hưởng chính sách bảo hành 2 năm với linh kiện chính hãng. Quý khách hàng khi mua máy tính Casio chính hãng trong thời gian này còn được tham gia chương trình khuyến mãi “Mua máy tính CASIO-BITEX trúng xe AIR BLADE” cực kỳ hấp dẫn. Thể lệ chương trình và cách thức tham gia dự thưởng xin vui lòng tham khảo tại website: www.bitex.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0914.358.455 – 08.3969.9999 (ext: 215)