• Kinh doanh
  • Mức hao phí điện năng của đèn led Philips

Mức hao phí điện năng của đèn led Philips

Đèn led Philips được rất nhiều khách hàng tin chọn làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình, cơ quan… nhờ chất lượng ánh sáng vượt trội. Tuy nhiên, sản phẩm này có hao điện không là vấn đề được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mua đèn.

Tâm lý chung của người tiêu dùng là luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhất. Nắm bắt được tâm lý này và với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Philips với mức tiêu hao điện năng rất thấp. 
 
Sản phẩm này ứng dụng công nghệ led tiên tiến nên cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Đèn phù hợp với bất kỳ không gian chiếu sáng nào vì chúng có khả năng cho ra nguồn sáng tốt.
 
 
 
 
Công nghệ lumen – lock giúp độ sáng đèn luôn giữ ổn định như ban đầu, không nhấp nháy và không tối màu dần, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng.  
 
Chế độ khởi động ánh sáng tức thì, khi bật đèn, điện năng lập tức chuyển thành quang năng và phát sáng giúp tiêu hao ít năng lượng. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường. Phần lớn điện năng được chuyển thành quang năng giúp tiết kiệm đến 85%. Mức năng lượng đèn cần để chiếu sáng chỉ tương tương 20-30% mức năng lượng mà loại đèn mà các loại đèn thông thường cần.
 
 
 
 
Đèn led Philips trước hết là một thiết bị điện nên tiêu hao điện năng là điều tất yếu. Nhưng so với các loại đèn khác trên thị trường, mức tiêu hao điện của sản phẩm này là thấp nhất. Người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hằng tháng để dành cho những mục đích khác. Theo ước tính, sau vài tháng sử dụng , bạn đã có thể thu hồi lại được tiền mua đèn.  
 
Nhờ những ưu điểm trên mà sản phẩm này đã vươn mình lên vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị chiếu sáng. Song, để có thể mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm mua ở những cửa hàng phân phối uy tín.