Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số dòng máy hút sữa của Medela

Một số dòng máy hút sữa của Medela

Nếu bạn quan tâm đến các thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho ‘mẹ và bé’, mình chắc rằng các bạn cũng sẽ không xa lạ với cái tên Medela đúng không nào!

Nếu nhắc đến Medela, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 loại sản phẩm đặc trưng, đó chính là xe đẩy em bé cho cún con nhà bạn, và…máy hút sữa cho các mẹ mới sinh. Vậy thì bạn đã biết được hết các dòng máy hút sữa này chưa nào?

Tính đến thời điểm này thì thương hiệu Medela đã được trên 80% người Việt chúng ta biết đến với những dòng sản phẩm như là xe đẩy em bé và máy hút sữa. Trong đó, máy hút sữa có thể nói là chiếm thế thượng phong. Bằng chứng là trên thị trường máy hút sữa hiện nay thì Medela đã cho ra không biết bao nhiêu là sản phẩm đa dạng. Qua đó cũng cho thấy rằng thương hiệu này đã có sự cố gắn rất nhiều trong việc cải tiến sản phẩm. Sau đây chính là một số dòng sản phẩm máy hút sữa của hãng này theo thời gian.

Loại máy đầu tiên mà Medela ra mắt trên thị trường chính là dòng máy Minielectric. Ưu điểm của dòng máy này chính là sự tiện lợi, bạn có thể bỏ vào túi xách và mang đi bất kì nơi đâu. Bên cạnh đó, loại máy này có một ưu điểm là có thể chạy bằng điện hoặc pin. Nhờ vậy Minielectric sẽ không hề gây ra cảm giác mỏi tay với các thao tác kéo thả nhàm chán như các dòng máy hút sữa bằng tay.

Tuy nhiên, Minielectric vẫn chưa phải là thiết kế hoàn hảo nhất, về sau thì người ta phát hiện ra rằng dòng máy này thực sự vẫn còn nhiều lỗi. Ví dụ như là nếu dùng máy lâu thì các mẹ thường cảm thấy đau nhức, hơn nữa thì Minielectric cũng phát ra tiếng kêu khá lớn. Và đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của dòng máy Medela Swing.

Với dòng máy Medela Swing này thì chúng ta có thêm hai điểm nổi bật chính là chế độ mát xa rất dễ chịu và không phát ra tiếng ồn lớn như Minielectric, trái lại, Medela Swing chạy rất êm, tiếng kêu của động cơ cũng nhẹ hơn rất nhiều.