• Làm đẹp
  • Một số biện pháp đơn giản có thể làm thuốc kem trị sẹo rỗ

Một số biện pháp đơn giản có thể làm thuốc kem trị sẹo rỗ

Không cần dùng đến những viên thuốc uống mà chúng ta không biết hiệu quả của nó ra sao thì chúng ta có thể tự chế biến thuốc kem trị sẹo rỗ bằng những phương pháp đơn giản tại nhà. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những công thức, những bí quyết đơn giản nhất và bạn có thể áp dụng để trị sẹo ở bất cứ đâu.

Những công thức để làm thuốc kem trị sẹo rỗ này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hơn nữa nếu trị sẹo bằng phương pháp này, nó sẽ rất an toàn đối với cơ thể bạn đấy.
 
Một số biện pháp kem trị sẹo rỗ:
 
 
1. Uống nước:
 
Thoạt đầu nghe có vẻ như rất phi lý nhưng thực chất nước có khả năng cải thiện tình trạng sẹo đáng kể đấy. Lý do bởi nước có khả năng lưu thông máu và giải độc tố trong có thể, và giúp điều trị vết sẹo, làm đẹp da. Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 8 ly nước, và bạn cũng có thể kết hợp nó với các phương pháp khác.
 
2. Dùng đá lạnh:
 
Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 10-15 phút để chườm đã lạnh vào vết sẹo. Đây là mẹo vặt nên sẽ không có tác dụng tức thời, đòi hỏi bạn phải duy trì nó lâu dài.
 
3. Dùng nước chanh:
 
Chanh có tính acid cao nên có khả năng điều trị sẹo khá tốt. Với hai cách là uống nước chanh hoặc dùng nước cốt chanh thấm lên vùng bị sẹo mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.
 
4. Dùng mật ong:
 
Mỗi ngày, bôi mật ong lên mặt, để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước. Áp dụng thường xuyên phương pháp này thì tình trạng sẹo sẽ được cải thiện, đồng thời làm đẹp da, trắng da và mịn da.
 
5. Dùng cà chua:
 
Mỗi ngày nếu bạn ăn cà chua sống tức là bạn đã cung cấp các vitamin A, D vào trong cơ thể. Và đây là cách giúp đẩy lùi sẹo an toàn.
 
Trên đây là một số phương pháp tự nhiên giúp trị sẹo. Đây là những bài thuốc kem trị sẹo rỗ rất an toàn không gây hại gì cho cơ thể bởi nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên hoặc tại nhà. Vì vậy thử áp dụng xem sao nhé!
 
Tuy nhiên các phương pháp kem lăn kim tự nhiên luôn đòi hỏi độ kiên trì cao và hiệu quả mang lại thường không tuyệt đối. Để kem trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả cao mà nhanh chóng bạn có thể tham khảo một phương pháp trị sẹo khác tại đây.