• Du lịch
  • Một lần du lịch Nha Trang tự túc khó quên

Một lần du lịch Nha Trang tự túc khó quên

Đó là chuyến du lịch Nha Trang tự túc một mình của tôi, lẻ loi mà không hề cô đơn, một mình mà đầy thú vị, chuyến đi mà sau đó tôi có thể vực dậy để trở thành một con người khác, mạnh mẽ hơn và nhiệt huyết hơn.

Khi đó tôi vừa trải qua một cú shock lớn, mọi thứ trong tôi như sụp đổ, và tôi không biết mình phải làm thế nào để đối diện với cuộc sống. Một cách vô thức, tôi xách balo lên và ra bến xe. Tôi leo lên một chuyến xe đến Nha Trang, tôi không biết mình đang đi đâu cho đến khi tôi bước xuống vùng đất xinh đẹp ấy. Và một chuyến du lịch Nha Trang tự túc vô tình được bắt đầu.

du lịch Nha Trang tự túc

Những hàng cây vỗ về, cơn sóng biển và những bờ cát vàng như xô đẩy, như cuốn sạch mọi âu lo, phiền muộn trong tôi. Chuyến du lịch Nha Trang tự túc bất thường ấy lại vô tình trở nên đặc biệt khó quên. Ban đầu tôi cảm thấy xa lạ và cô đơn, nhưng khi hoà vào những điều mới mẻ, lạ lẫm nơi đây, tôi lại thấy mình trở nên cực kì mạnh mẽ.

Sau chuyến du lịch Nha Trang tự túc đó, tôi thực hiện nhiều chuyến đi khác hơn, và tinh thần của tôi cũng tốt hơn hẳn, tôi thấy mình đang sống, một cách đầy nhiệt huyết.

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

 

>> Khu du lịch Hòn Tằm