Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Mình đã từng chuyển hàng đi Mỹ thành công

Mình đã từng chuyển hàng đi Mỹ thành công

Lúc trước mình thường xuyên đưa sản phẩm dầu gội bồ kết của Việt Nam sang Mỹ cho chị mình bán bên đó. Vì ở chỗ chị mình thường có rất nhiều người Việt Nam yêu chuộng sử dụng sản phẩm này. Và mình đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Giaonhan247.com.

Mình đã sử dụng và chọn lựa sử dụng dịch vụ này hơn 2 năm rồi, trong 2 năm đó mình thật sự cảm thấy an tâm khi chọn lựa Giaonhan247.com làm dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nguyên nhân mình muốn bày bán sản phẩm dầu gội bồ kết đó chính là do người Việt ở Mỹ vẫn luôn thích sử dụng sản phẩm này. Mà chị mình bán giá khá mềm so với cửa hàng bên đấy nên rất được mọi người tin mua. Mỗi sản phẩm dầu gội bồ kết bán ở đây chỉ lời được giá từ 2.000 đồng đến 3.000 đồng nhưng nếu bán ở Mỹ thì sẽ lời lên đến 5 đô (tiền Việt là tầm hơn 100.000 đồng) thậm chí có khi lời đến 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Bạn sẽ không nghĩ rằng sở dĩ mức sống ở Mỹ rất cao, nên có thể lời với giá cả như thế.

Và lần đầu mình lựa chọn sử dụng dịch vụ Giaonhan247.com để chuyển hàng đi Mỹ. Ban đầu mình chỉ gửi với số lượng nhỏ, lâu dần được yêu chuộng sản phẩm thì mình gửi với số lượng nhiều hơn rất nhiều. Mỗi lần gửi mình chỉ mất tầm 1.000.000 đồng cho sản phẩm nhưng lợi nhuận thu về lại khá là cao.

Mình thích sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Giaonhan247.com cũng là do mọi sản phẩm mình đã gửi đều được chuyển hàng rất mau chóng, lại không bị rơi vỡ và chảy dầu ra phía ngoài.

Thủ tục mình làm cũng rất nhanh nên cũng không mất quá nhiều thời gian trong việc chuyển hàng của mình. Trong vòng 3 ngày chị mình đã nhận được hàng và rất vui.

Nếu bạn chưa có dịch vụ chuyển hàng thích hợp thì bạn có thể đến Giaonhan247.com để liên lạc và làm thủ tục cùng họ. Đó là người bạn chuyển hàng của mình nên mình chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.