• Công nghệ
  • Mê golf thời 4.0: Thích là chơi, chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Mê golf thời 4.0: Thích là chơi, chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Trong hoàn cảnh thiết bị thông minh (smartphone, tablet) lên ngôi, người dùng công nghệ hoàn toàn có thể ngồi tại nhà để mua sắm, thanh toán các dịch vụ, thậm chí là gọi món và được phục vụ tận nơi. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người nghĩ rằng sự tiện lợi đó giờ còn lan sang lĩnh vực đặt sân chơi golf ngay tại Việt Nam. BayGolf Booking đã ra đời để mang tới trải nghiệm đặt sân thời 4.0: Thích là chơi, tiện lợi và hiệu quả.

Thị trường Golf Việt Nam: Người chơi chưa tìm được tiếng nói chung với... sân

Nhắc tới golf, ấn tượng lớn nhất mà mọi người nghĩ ngay tới không phải là "một môn thể thao", thay vào đó, là "thú chơi của những người giàu". Bởi thế, khi nghiên cứu thị trường golf, người ta thường nhìn trực diện vào sự phát triển của nền kinh tế, từ đó đánh giá tiềm năng của thị trường golf tương ứng.

Hãng nghiên cứu thị trường Wealth-X đã chỉ ra rằng, Việt Nam nằm trong nhóm 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới trong giai đoạn 2018-2023, với tỉ lệ 10,1% mỗi năm.

Đi cùng với xu hướng đó, người giàu tại Việt Nam có điểm chung là thường "đổ tiền" vào kinh doanh, làm từ thiện, tài chính và đặc biệt là thể thao - trong đó, golf là cái tên không thể thiếu với các doanh nhân và những người thành đạt.

Cần nhớ rằng, cách đây 2 năm, vào năm 2017, Việt Nam đã được chọn là "điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương". Kết quả này là sự ghi nhận cho chiến lược phát triển thị trường golf tại Việt Nam: Đã có gần 60 sân golf trên toàn quốc (tính đến năm 2016); Dự kiến tới năm 2020, con số này tăng lên 100; Sau đó 5 năm, tới 2025, số sân golf trên cả nước là 200.

Tuy nhiên, sự phát triển và những danh hiệu đáng tự hào đó lại không hoàn toàn đồng nhất với thực tế hoạt động của các sân golf hiện nay.

Cụ thể, trong ngày thường, tình trạng trống sân vẫn phổ biến, dẫn tới công suất hoạt động của nhiều sân golf còn thấp. Trong khi đó, vào dịp cuối tuần, các sân golf lại rơi vào cảnh quá tải, kéo theo sự đi xuống của chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, các tác vụ đặt sân trực tuyến vẫn còn rất xa lạ, và việc chăm sóc khách hàng chưa thực sự được như kỳ vọng.

Chơi golf thời 4.0: Thích là chơi, tiện lợi và hiệu quả!

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường golf tại Việt Nam, cùng những thực tế bất cập hiện nay, BayGolf Booking đã tạo ra bước đột phá lớn bằng việc tạo ra cầu nối giữa các golfer với chủ sân golf, theo công nghệ 4.0 tiện lợi và hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao của BayGolf Booking

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao của BayGolf Booking

Cụ thể, khi cài đặt BayGolf Booking trên smartphone, người dùng có thể đặt lịch, giờ chơi golf theo thời gian thực tại các sân golf trên toàn Việt Nam. Các tính năng hữu ích của ứng dụng này chắc chắn sẽ khiến các golf thủ mê mẩn: Chỉ mất 1 phút để đặt sân; Tìm và xem thông tin chi tiết của sân, đánh giá sân; Săn hotdeal; Xác thực giao dịch thông minh qua OTP...

"Chúng tôi tự hào khi đã tạo ra giải pháp kết nối golf thủ có nhu cầu với các chủ sân golf. Với BayGolf Booking, chủ sân có thể giải quyết tốt vấn đề doanh số, không lo ngại tình trạng 'ngày thường trống trải, cuối tuần đông đúc' nữa. Việc chăm sóc khách hàng và giao dịch trực tuyến cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều", đại diện nhà cung cấp ứng dụng BayGolf Booking chia sẻ.

Một điều thú vị khác là bên cạnh BayGolf Booking, nhà cung cấp còn đang có các ứng dụng tương tác trong cùng hệ sinh thái tiện lợi, gồm BayStay Booking (đặt chỗ ở trên toàn quốc), BayEat Booking (đặt nhà hàng và thực phẩm), BayAventure Booking (đặt tour du lịch), BayReward (hệ thống tích điểm thông minh) và BayWallet ( ví điện tử Bay) . Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf tiện dụng: Đặt chỗ ở tại điểm đến - đặt nơi ăn uống - đặt sân golf để thỏa sức vung gậy.

Ứng dụng BayGolf Booking

Ứng dụng BayGolf Booking

Được biết, để phát triển ứng dụng BayGolf Booking phù hợp với môn thể thao của người giàu, nhà cung cấp đã phải tham vấn nhiều chuyên gia golf tại Việt Nam, cũng như làm việc với các chuyên gia công nghệ thông tin, để tạo ra ứng dụng đặc biệt có thể làm hài lòng những golfer khó tính nhất.

"Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là đưa BayGolf Booking trở thành ứng dụng đặt sân golf trực tuyến số 1 Việt Nam", đại diện nhà cung cấp ứng dụng BayGolf Booking khẳng định.

CÔNG TY CỔ PHẦN DATABAY

Đ/C : Tầng 7 , tòa nhà MD Complex , 68 Nguyễn Cơ Thạch , Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại : 0357885158

Web : http://baygolf.vn/

 

Trung Hiếu