• Chia sẻ
  • MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic

MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic

MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasoniclà một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của thương hiệu Panasonic danh tiếng. Sản phẩm này được biết đến với rất nhiều tính năng vượt trội cùng chất lượng sử dụng cao nhất trên thị trường hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện panasonic1.  Một đặc điểm nổi bật nhất của MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic chính là thiết bị này là một là một trong những MCB nổi tiếng của Panasonic. Đây là aptomat loại tép đơn đôi ba bốn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau.

2. Thiết kế sản phẩm đẹp mắt, đơn giản và cách lắp đặt rất dễ dàng. Điều này giúp cho sản phẩm không thể làm khó người dùng mỗi khi tháo lắp. Người dùng chỉ cần lắp thanh ray vào bảng điều khiển là có thể sử dụng được bình thường.

3.  Thiết bị điện Panasonic được làm từ nhựa có chất lượng tốt nên trong quá trình sử dụng sẽ không có hiện tượng rò rỉ điện hay dễ rơi vỡ như các loại MCB truyền thống khác.

4.  Với thiết kế 2 pha có 2 tiếp điệm gồm: tiếp điểm chính và hồ quang thì MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic chắc chắn có thể ngăn cản được sự tác động của các sự cố điện làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Bởi chỉ cẩn bảo vệ được tiếp điểm chính thì nguồn điện sẽ tự động đóng lại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  6A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Khả năng phát hiện các sự cố điện tốt hơn so với các loại MCB 1pha chính là ưu điểm nổi bật nhất khi nói về MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic. Các tiếp điểm được thiết kế chắc chắn giúp thanh gạt tự động nhảy khi có sự cố mà không cần sự tác động của con người.

2.  Khả năng cách điện tốt khi MCB được thiết kế với các đầu cực chắc chắn, đặc biệt là khi siết ốc vít vào thì việc cách điện là điều đương nhiên khi lựa chọn thiết bị điện này.

3.  Màu trắng tinh tế của MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic có được từ lớp nhựa Poly cao cấp kết hợp với các chi tiết thiết kế đơn giản nhưng rất hợp lý đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm này.

4.  Vì MCB có thiết kế nhỏ, gọn nên người dùng có thể sử dụng nó để bố trí cho mọi không gian sống đều rất hợp lý.

5.  Để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và tiện lợi nhất thì người dùng cũng cần tính toán đến các thông số mà thiết bị phải chịu để có được một lựa chọn hợp lý nhất co mạch điện của nhà mình.

Nhìn chung, việc lựa chọn MCB 2P/6A 10kA BBD2062CA Panasonic hay bất cứ MCB nào thì người dùng cũng cần nắm được chất lượng và hiệu quả sử dụng của nó. Để có thể chọn được sản phẩm tốt thì bạn cũng cần tìm được nhà cung cấp có uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Với cương vị là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc lựa chọn các thiết bị điện tốt nhất trong gia đình.