• Kinh doanh
  • Máy ổn áp lioa dùng cho văn phòng

Máy ổn áp lioa dùng cho văn phòng

Văn phòng rất cần đến máy ổn áp lioa.

Việc sử dụng các thiết bị điện ở văn phòng như tủ lạnh, cầu thang điện, điều hòa,… tiêu hao điện năng, cần dòng điện liên tục nên việc lắp đặt ổn áp là điều cần thiết.

Dựa trên những số lượng vật dụng ở các nhà bạn hoặc phía trong văn phòng, tùy vào nhu cầu của mỗi chung cư muốn dùng ổn áp Lioa cho các vật dụng hoặc được sử dụng chung với chung cư hay cho những văn phòng riêng lẻ, tùy vào hiệu điện thế của khu dân cư mà chọn lựa máy ổn áp phù hợp nhất có thể.

Nói đến máy ổn áp lioa thì dòng máy ổn áp 20KVA là thiết bị ổn định điện áp nên dùng cho các tòa nhà vơi nhiều văn phòng. Việc lắp đặt chung một máy ổn áp như thế này sẽ góp phần tiết kiệm được tối đa điện năng và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Chủng loại máy biến thế lioa thiết kế cho gia đình thường là một vài sản phẩm máy biến áp lioa 1KVA cho tới ổn áp 50KVA.

 

 

Đối với các văn phòng tích hợp khu xí nghiệp thì cần lựa chọn loại ổn áp lioa với công suất 50KVA. Với công suất này, quý khách hàng không phải lo về dải ổn áp của nó đồng thời yên tâm về chất lượng và hiệu quả ổn áp chung cho cả mạng điện nhờ vào dải ổn áp rộng.

Hoạt động chiếu sáng trong lĩnh vực điện đem lại nguồn sáng chất lượng, an toàn và tiết kiệm giúp người sử dụng tạo được hiệu quả tốt nhất trong môi trường sử dụng. Nhu cầu sử dụng ổn áp để ổn định dòng điện tại các khu vực điện áp thường xuyên thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lâu dài, ổn định của các thiết bị điện.