• Công nghệ
  • Máy lạnh General ngược đường ngược nắng về đất mũi Cà Mau

Máy lạnh General ngược đường ngược nắng về đất mũi Cà Mau

Sau thành công tại buổi lễ giới thiệu máy lạnh General và nhà phân phối tại Bạc Liêu, ngày 31/8/2017 vừa qua Hãng máy lạnh General chính thức công bố Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hưng Lợi - I trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm Máy lạnh General tại khu vực Cà Mau - Miền Tây, theo đó nhà phân phối Hưng Lợi - I sẽ chịu trách nhiệm phân phối các dòng máy lạnh General bao gồm: Máy treo tường, máy Cassette, Duct, Multi và các dòng máy VRF tại Cà Mau và các tỉnh lân cận thuộc Miền Tây.

General là hãng Máy lạnh danh tiếng Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới. General mang đến sự tiện lợi cho người dùng với khả năng làm lạnh vượt trội cùng với các tính năng tối ưu.

General thu hút sự quan tâm của khách hàng

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của đại diện Công ty cổ phần PMG Việt Nam – Đại diện cho Hãng máy lạnh General cùng vớiđông đảo các vị khách mời là các đối tác, đại lý, khách hàng của nhà phân phối Hưng Lợi - I. Đây cũng chính là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của điều hòa General tại khu vực Miền Tây đặc biệt là tại Thành phố Cà Mau– Tỉnh Cà Mau.

Đại diện General tại Việt Nam trao bằng chứng nhận cho nhà phân phối

Tại các buổi lễ này, hơn 200 đại biểu khách mời đã được giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng. Trong đó các ưu điểm thu hút được sự chú ý nhất là: Thương hiệu lớn của Nhật Bản, ứng dụng công nghệ tiên phong, khả năng làm lạnh vượt trội, chế độ bảo hành Siêu tốc và đặc biệt là tiết kiệm chi phí mua sắm với giá thành phù hợp.

Đại diện General giới thiệu về xuất xứ và ưu điểm của General

General đã cung cấp trên thị trường nhiều loại sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại như: máy treo tường (dàn rời) phù hợp với căn hộ gia đình, chung cư, phòng làm việc; máy Cassette (âm trần) hay Duct (nối ống gió) phù hợp với khối tòa nhà, văn phòng yêu cầu tính thẩm mỹ cao hay máy lạnh trung tâm VRF phù hợp với các trung tâm thương mại và tòa cao ốc văn phòng. Đặc biệt máy lạnh Multi là sản phẩm có tính cạnh tranh tốt nhất so với các hãng điều hòa Nhật Bản khác, máy lạnh Multi phù hợp với căn hộ cần tiết kiệm về không gian của dàn nóng …

Đại diện General Việt Nam cho biết: “General là sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả đầu tư và giá trị sử dụng tốt hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường đã là một thế mạnh, nhưng để thu hút người tiêu dùng, PMG Việt Nam đã tập trung  mở rộng quy mô và ưu tiên những chương trình hậu mãi: Song song với hệ thống phân phối “General – ủy quyền” thì hệ thống trung tâm bảo hành “Mr.General PRO.Service” cũng được thành lập ngay tại các tỉnh, sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm mục đích đảm bảo nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy lạnh General.

 

Máy lạnh danh tiếng Nhật Bản – General được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hưng Lợi - Itại khu vực Miền Tây (Cà Mau và các tỉnh lân cận)

Chi tiết vui lòng tham khảo thông tin tại Website: www.generalvietnam.vn – Hotline: 098 825 8888