Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa cho các bà mẹ chăm con ngay khi đi làm

Máy hút sữa cho các bà mẹ chăm con ngay khi đi làm

Sau kì nghỉ thai sản, các bà mẹ thường phải đi làm trở lại nhưng họ vẫn muốn duy trì cho con mình sữa để bú. Các nhà khoa học đã sáng chế ra một loại máy hút sữa để giúp các bà mẹ vấn đề này.

Máy hút sữa có công dụng gì? Máy có thể hút sữa và trữ lại ở một nhiệt độ thích hợp để cho bé bú an toàn như đang bú sữa mẹ. Ngoài nguyên nhân ấy ra thì việc thiếu sữa cũng là một lí do để các bà mẹ dùng máy hút sữa. Việc thiếu sữa luôn là nỗi lo của các bà mẹ sau khi sinh. Chiếc máy này sẽ giúp các bà mẹ. Nó sẽ làm kích sữa tạo nguồn sữa nhiều hơn. Hay có những bé bú không đều dẫn đến tình trạng dòng sữa sẽ tiết không đều có thể tắc sữa. Nếu các mẹ sử dụng máy hút thường xuyên theo thời gian nhất định thì lượng sữa sẽ luôn dồi dào.

Vậy máy này dùng có đơn giản không? Không những đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ. Mình có thể vừa làm việc vừa lấy sữa cho con. Thông thường có hai loại máy: hút sữa bằng điện hoặc bằng tay. Hiện nay đã có chiếc máy thiết kế  như kiểu áo ngực thường hút hai bên cùng lúc. Nó sẽ dễ dàng hơn tiết kiệm thòi gian hơn. Bạn cũng có thể hút một bên nhưng như vậy sẽ mất thời gian hơn bởi trong quá trình lấy sữa bạn sẽ liên tục đổi bên để dòng sữa được tiết đều.

Thực tế thì sau khi sinh các bà mẹ thường hay mất vóc dáng ban đầu. Máy hút cũng xó thể tránh những tình trạng chảy xệ vòng ngực cho các bà mẹ. chiếc máy này hiện nay đang được ưa dùng nên sẽ không khó cho các bà mẹ muốn mua. Cách đơn giản nhất là đặt hàng qua mạng, nhanh và tiện lợi. Hoặc ở những cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé.

Các bà mẹ thường hay sử dụng những loại sữa để có nhiều sữa hơn hoặc sử dụng cho bé thay sữa mẹ. Điều bày không tốt bởi sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất và cũng rất là tốn kém. Nếu sử dụng máy hút thì tiết kiệm hơn rất nhiều đồng thời cũng rất tốt cho bé.