Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Máy đầm cóc xây dựng có giá khoảng bao nhiêu

Máy đầm cóc xây dựng có giá khoảng bao nhiêu

Sự ra đời của các loại máy móc đã hỗ trợ cho con người rất lớn trong thi công xây dựng công trình, giảm bớt đi rất nhiều sức lực và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình. Trong số đó có máy đầm cóc. Người ta chỉ mất một khoản tiền khá phải chăng để mua được loại thiết bị này.

Thời xưa, khi việc xây dựng các công trình chủ yếu còn sử dụng sức lao động thủ công là chính, thì việc hoàn thành từng hạng mục trong các công trình tốn rất nhiều công sức. Đó là chưa nói đến việc vì hoàn toàn làm bằng thủ công nên thời gian để làm xong một công trình kéo dài rất lâu.

Việc ra đời của các loại máy móc thiết bị hỗ trợ thi công, xây dựng các công trình là một bước tiến lớn trong nỗ lực giảm thiểu sức lực, chi phí, thời gian và cũng chính là nâng cao hơn chất lượng công trình, để đáp ứng được yêu cầu xây dựng của thời đại mới. Bởi bây giờ, những công trình xây dựng từ nhà cửa cho đến các công trình giao thông đều phức tạp hơn, cao lớn hơn…đáp ứng nhịp sống hiện đại phát triển của thế giới.

Trong giai đoạn thi công hạng mục nền móng, đa phần các công trình đều cần đến sự hỗ trợ của các loại máy móc để nén mặt phẳng. Trong số các loại thiết bị, có thể kể đến một loại máy khá chuyên dụng đó chính là máy đầm cóc.

Chỉ với khoản tiền từ 15 – 40 triệu là chúng ta có thể sở hữu loại máy này để phục vụ xây dựng công trình. Mức giá chênh lệch khá lớn này là do sự khác biệt về các ưu điểm giữa các thương hiệu sản xuất máy. Mỗi loại máy có những chỉ số khác nhau về khả năng nén đất cũng như độ bền hay là khả năng tiêu thụ nhiên liệu có thể nhiều hay ít. Nhưng dù là loại nào thì tựu chung lại loại máy đầm cóc cũng được thiết kế để tạo ra lực tác động mạnh để củng cố kết cấu nền đất. Máy đầm cóc đã tạo nên công suất làm việc hiệu quả chất lượng hơn so với làm thủ công rất nhiều.