• Công nghệ
  • Máy cày Kubota M6040SU dòng máy cao cấp cho nhà nông

Máy cày Kubota M6040SU dòng máy cao cấp cho nhà nông

Nhãn hàng máy cày nông nghiệp Kubota không còn xa lạ đối với bà con nông dân Việt Nam. Kubota cung cấp trên thị trường Việt Nam các loại máy cày , máy kéo, máy gặt đập liên hợp… Và một trong số đó là máy cày Kubota M6040SU.

Máy cày Kubota M6040SU dòng máy cao cấp cho nhà nông

Máy cày Kubota M6040SU là dòng máy cày cao cấp của Kubota, đáp ứng tốt các điều kiện, nhu cầu trên đồng ruộng với loại lốp phù hợp với từng loại địa hình, mục đích sử dụng của ruộng. Máy sử dụng lốp gai cao cho ruộng trồng  lúa, cho khu vực đồng bằng. Máy sử dụng lốp gai thấp cho việc canh tác đát lâm nghiệp, đất trồng màu như mía, lạc, đất trồng cây công nghiệp như cao su, cà phê. Máy sử dụng được cả cho ruộng nước và đất đồi núi, cao nguyên nên rất được ưa chuộng.

Máy cày Kubota M6040SU sử dụng động cơ V2403-DI-TE2 sử dụng dầu diezen. Với cấu tạo gồm 4 xi-lanh với dung tích khoảng 2434, buồng đốt là các buồng xoay tự nhiên, có hệ thống làm mát bằng hơi nước, máy có công suất cực lớn khoảng 59HP đạt số vòng quay động cơ lên tới 2700 rpm. Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ đạt tới 60 mã lực với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp vào xi-lanh giúp máy tiết kiệm nhiên liệu và tăng cường khả năng làm việc.

Máy có thùng chứa nhiên liệu lớn lên tới 57l giúp máy có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Cũng giống như các loại máy cày khác, máy cày Kubota M6040SU  có 8 số tiến, 4 số lùi với cần số chính ở số 3 và 4. Máy sử dụng hệ thống phanh đĩa nhạy bén, bộ li hợp chính khô và li hợp 4WD cơ khí. Máy có kích thước khá lớn. Chiều dài là 3420 mm chiều rộng 1865mm và cao 2340mm với trọng lượng lên tới 1800kg. Máy sử dụng bảng đồng hồ điện có hệ thống lái trợ lực, thuỷ lực. Nắp capo mở rộng hoàn toàn giúp cho việc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày dễ dàng hơn. Với giá thành tương đối ổn định khoảng 250 triệu, người nông dân có thể sở hữu một chiếc máy cày Kubota M6040SU cho mình. Kubota M6040SU - máy cày giúp mùa màng bội thu.