• Chia sẻ
  • Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic

Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic

Hãng Panasonic cũng đã cho ra mắt loại sản phẩm mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic với sự kết hợp giữa nắp che mưa và mặt công tắc điện một lỗ, giúp người tiêu dùng sử dụng thiết bị điện một cách an toàn và hiệu quả hơn. Sản phẩm hiện đang có mặt tại công ty phân phối thiết bị điện - chiếu sáng uy tín Hoàng Phát Lighting.

Việc sử dụng các thiết bị điện - điện tử trong đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng đã trở nên rất quen thuộc hiện nay. Để giúp cho việc sử dụng các loại thiết bị này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, các hãng sản xuất đã không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ thông minh.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic là sản phẩm dùng để bảo vệ thiết bị công tắc khỏi những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa xâm nhập vào hệ thống làm rò rỉ dòng điện, hư hỏng thiết bị.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp bền chắc, có thể chịu áp lực về lực, nhiệt từ bên ngoài tác động vào sản phẩm.

3. Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic có tông màu trắng chủ đạo làm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế, thanh lịch của sản phẩm, làm cho không gian lắp đặt trở nên sáng, sạch, đẹp hơn.

4. Sản phẩm có nắp che tích hợp với công tắc điện 1 lỗ vừa đảm bảo thiết bị bên trong hoạt động hiệu quả, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic có thiết kế lắp đặt đơn giản, người tiêu dùng có thể trực tiếp lắp đặt sản phẩm mà không phải tốn chi phí thuê người lắp đặt, thời gian lắp đặt cũng rất ngắn.

2. Thiết bị điện Panasonic được làm từ nhựa PC cao cấp nên rất khó bị bám bụi hay nước mưa, vì thế việc lau chùi vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

3  Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa WEG7901 Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, hình chữ nhật mỏng có viền ôm sát vào tường, mang tính thẩm mỹ cao tại nơi lắp đặt sản phẩm.

4. Mặt 1 thiết bị có nắp che mưa là sản phẩm chất lượng cao đang được bán tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting chuyên phân phối thiết bị dân dụng điện và chiếu sáng với giá cả ưu đãi và sản phẩm 100% là hàng chính hãng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên lạc với hotline của công ty để được tư vấn cụ thể nhất.