Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông trong chiếu sáng hiện đại

Máng đèn Rạng Đông trong chiếu sáng hiện đại

Máng đèn Rạng Đông là một trong những máng đèn thông dụng nhất trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy khi đi đâu có ánh sáng đèn, bạn cũng có thể bắt gặp được máng đèn Rạng Đông.

Máng đèn Rạng Đông với nhiều mẫu thiết kế như máng phân quang, máng dân dụng, máng lắp nổi, âm trần, máng công nghiệp….dễ dàng đáp ứng nhu cầu hỗ trợ chiếu sáng ở mọi không gian và diện tích.

Ánh sáng của bóng đèn phát ra phụ thuộc ít nhiều vào chất liệu làm nên máng đèn. Ví dụ máng đèn Rạng Đông có thân máng bằng thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng đục, độ dày 0.5mm, kèm theo choá phản quang từ hợp kim cao cấp dạng parapol giúp hệ số phản xạ ánh sáng luôn tốt nhất…

Một máng đèn Rạng Đông sẽ tuỳ vào mỗi thiết kế mà sẽ có công suất hoạt động và kích thước khác nhau. Có thiết kế sử dụng 1 bóng, có thiết kế sử dụng 4 bóng trong cùng một máng đèn, phục vụ đáp ứng được tất cả mục đích chiếu sáng. Để sử dụng trong gia đình bạn có thể sử dụng máng đèn Rạng Đông đơn từ 1 đến 2 bóng công suất nhỏ để tiết kiệm điện năng, những nơi có diện tích rộng hơn thì sử dụng 3 - 4 bóng cho thiết kế âm trần hoặc lắp nổi, công suất lớn hơn để ánh sáng nhiều hơn.

Lượng nhiệt sinh ra từ bóng đèn khi gặp máng đèn cản lại sẽ thoát ra ít hơn so với việc không sử dụng, giảm được tình trạng nóng bức, khó chịu khi phải làm việc lâu dưới ánh đèn, đó cũng chính là lý do mà máng đèn Rạng Đông được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó máng đèn Rạng Đông còn có những tính năng ưu Việt khác như giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, khả năng tiết kiệm điện, giúp tăng hiệu suất chiếu sáng….thiết kế đa dạng tạo được điểm nhấn cho không gian, bạn có thể tự do lựa chọn kiểu dáng theo phong cách riêng cho mình.