• Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông công nghiệp 2 bóng FS40/36x2 CM3

Máng đèn Rạng Đông công nghiệp 2 bóng FS40/36x2 CM3

Thiết kế hình vòm lạ mắt tạo được khả năng tập trung độ sáng ở một góc hợp lý, máng đèn Rạng Đông FS40/36 x2 CM3 là thiết bị chiếu sáng dành riêng cho ngành công nghiệp và phân xưởng.

Cũng như các sản phẩm máng đèn khác của Rạng Đông nhưng với mẫu thiết kế FS40/36 x2 CM3 có vòm hình cung hai bên tạo góc mở cho ánh sáng đem lại hiệu ứng ánh sáng mới giúp ánh sáng tập trung vào một vị trí hơn, không bị phân tán đi khu vực khác. Phù hợp cho các ngành công nghiệp dệt may, giày dép hoặc các khâu sản xuất di chuyền trong phân xưởng cần lượng ánh sáng nhiều.

Hỗ trợ cho việc chiếu sáng hiệu quả hơn là 2 bóng đèn huỳnh quang công suất 36W, lắp dọc theo máng đèn có kích thước 1196x227x70m, giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho người sử dụng, thân đèn cũng được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện và bề mặt sơn trắng đục đặc trưng của máng đèn Rạng Đông tạo được độ sáng tốt hơn, cho chất lượng ánh sáng êm dịu với mắt, không gây chói loá và mờ thị lực khi phải làm việc lâu dài dưới ánh sáng của đèn.

Ngoài ra, với thiết kế hình vòm cũng sẽ làm giảm bớt được lượng nhiệt toả ra từ bóng đèn, giúp người sử dụng tránh được tình trạnh say nhiệt và cảm giác khô nóng trong người, ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Thời gian sử dụng của máng đèn huỳnh quang Rạng Đông cũng sẽ lâu dài hơn nếu được vệ sinh và lau chùi thường xuyên, giúp tăng được tuổi thọ của bóng đèn, giảm được chi phí lắp đặt và sửa chữa. Sản phẩm máng đèn Rạng Đông không còn xa lạ với người tiêu dùng quan trọng ở đây nhu cầu và cách mà chúng tôi làm cho khách hàng tin tưởng mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm máng đèn Rạng Đông hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.