• Hỏi đáp
  • Máng đèn paragon trong chiếu sáng công cộng

Máng đèn paragon trong chiếu sáng công cộng

Bạn có thể thấy rất nhiều công trình được ứng dụng ánh sáng bợi hệ thống đèn từ nhà sản xuất hàng đầu Paragon. Trong đó, máng đèn Paragon là dòng sản phẩm được bình chọn hàng đầu về chất lượng cũng như các tính năng chiếu sáng vượt trội. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất hàng năm, là niểm tự hào của Paragon. Các ứng dụng chiếu sáng liên quan đến máng đèn Paragon có thể kể đến như chiếu sáng nhà ở, khu dân cư, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng văn phòng làm việc, chiếu sáng các công trình công cộng… Hiểu được những tính năng của máng đèn Paragon sẽ cho bạn sự lựa chọn thích hợp trong quá trình sử dụng với từng mục đích khác nhau. Ở đây, chúng tôi sẽ nói về đặc điểm của máng đèn Paragon trong chiếu sáng công cộng.

Với các công trình công cộng, mọi người ặt hẳn hiểu rằng đó phải là một nơi có diện tích không gian rộng, ngoài trời và thường là nơi sinh hoạt, di chuyển của rất nhiều người. Vây phải sử dụng loại thiết bị chiếu sáng nào mới thích hợp? Hãy yên tâm, máng đèn Paragon có rất nhiều mẫu thiết kế dành riêng cho ứng dụng chiếu sáng kiểu này. Ví như máng đèn chống thấm (loại A), máng đèn chống thấm (loại B), máng đèn chống thấm T5…

Sản phẩm máng đèn Paragon này có thể được sử dụng ở bất kỳ khu vực chiếu sáng thông thường hay đặc biệt nào và luôn đem lại hiệu ứng chiếu sáng tốt với nét thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng hiện đại cho khu vực chiếu sáng.

 

mang den paragon

 

Những tính năng chiếu sáng vượt trội:

-          Máng đèn cho ánh sáng công suất cao với tầm quang thông rộng.

-          Sản phẩm xó khả năng tạo ra nguồn ánh sáng đồng đều, liên tục không nhấp nháy.

-          Độ hoàn màu và khả năng bền lâu của đèn cực cao.

-          Máng đèn có khả năng chống chịu với các yếu tố tự nhiên nên giữ được chất lượng bền lâu trong một thời gian dài.

-          Đèn còn có khả năng chống rung sốc, chịu nhiệt tốt và khả năng ổn định nguồn sáng trong môi trường điện áp thấp.

Ngoài ra, sản phẩm máng đèn Paragon còn giúp người đầu tư trong vấn đề tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả. Đây là một yếu tố tất yếu hàng đầu cho bất kỳ việc đầu tư nào vì không ai muốn tổn thất thêm điện năng chi phí cho sản phẩm kém chất lượng cả.

Thêm vào đó, vấn đề chiếu sáng thân thiện với môi trường cũng được các nhà đầu tư quan tâm. Xem xét qua các công trình hay các dự án đã sử dụng máng đèn Paragon, chúng ta có thể thấy sự đánh giá tích cực từ các nhà sử dụng cho thấy thiết bị đạt được các tiêu chuẩn chiếu sáng khắt khe về khả năng bảo vệ môi trường của con người ngày nay. Điều này không những giúp ích cho cuộc sống xanh mà còn giảm đi một cách đáng kể trong chi phí tiêu hao năng lượng quốc gia và của chủ đầu tư.