Máng đèn Led Duhal âm trần SDA328

Máng đèn Led Duhal âm trần SDA328 là dòng sản phẩm của thương hiệu Duhal sử dụng 3 bóng Led T5 1m2, giải pháp chiếu sáng mới cho thị trường chiếu sáng Việt Nam.

Máng đèn Led Duhal SDA328 có thiết kế cải tiến với kiểu dáng hiện đại, mỏng với chiều cao 61mm làm tăng góc chiếu cho đèn, tối đa lượng ánh sáng phát ra.

Sử dụng bóng đèn T5 được ưa chuộng nhất hiện nay vì có hiệu suất cao, công suất hoạt động 28W, điện áp ổn định 220V, tần số 50 Hz, tuổi thọ dài và đặc biệt tiết kiệm 30% năng lượng so với bóng huỳnh quang T8 thông thường. Máng đèn Led Duhal SDA328 hỗ trợ tốt hoạt động chiếu sáng nhờ có choá phản quang, dây dẫn, chân đèn, tắc te và phụ kiện điện tử đi kèm.

Thông số sản phẩm:

Mã sản phẩm: SDA328

Công suất (W):3x18W T5

Điện áp ổn định (V): 220V

Tuổi thọ: TT

Kích thước ( LxWxH): 1214.605.61

Kích thước (mm): KTP

Kích thước(mm) khoét trần: KT

Lumen (Lm): NO

Dimmable: NO

Thân đèn vững chắc, được bao phủ bởi hợp kim nhôm chống chịu chắc chắn , tránh được nhiều tác nhân của các nhân tố bên ngoài, đảm bảo 8 – 10 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà bình thường

Choá đèn được sử dụng làm bằng nhôm được tạo bề mặt dạng bóng hoặc mờ theo công nghệ anode hoá nhập khẩu đảm bảo ánh sáng khi đến môi trường không thay đổi, tạo ra nguồn sáng dịu nhẹ tốt cho mắt và tạo cảm giác thoải mái cho môi trường sinh hoạt.

Khu vực lắp đặt: sản phẩm máng đèn Led Duhall văn phòng cao cấp trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, phòng chờ sân bay và các khu vực công cộng…..