Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Kinh doanh
  • Máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips

Máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips

Với chất lượng tốt, máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips đã để lại nhiều ấn tượng với chất lượng tốt đã được nhiều người dùng ưa chuộng và trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W PhilipsMáng đèn Led Philips T5 0m6 thích hợp với loại đèn led T5, T8 dạng tuýp có kích thước chiều dài 0m6. Là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng mới, hiện đại nhất , công nghệ chiếu sáng Led giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu. Điều này đã trở thành một trong những ưu điểm lớn giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
 
Bên cạnh đó, công nghệ chiếu sáng mới giúp cho chất lượng ánh sáng được cải thiện một cách đáng kể. Nguồn ánh sáng gần gũi với tự nhiên hơn, ánh sáng gần gũi đem lại cảm giác dễ chịu. Ánh sáng từ máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips cũng tốt cho sức khỏe và môi trường sống của con người. Sức khỏe luôn được đề cao giúp người sử dụng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.
 
Máng đèn led Philips T5 0m6 còn giúp cho kết hợp được nhiều bộ đèn với nhau. Điều này giúp cho nguồn ánh sáng tự nhiên này có thể phát triển rộng ra một diện tích lớn. Ánh sáng chiều rộng gần với ánh sáng tự nhiên giúp cho người dùng có sự gần gũi, thoải mái.
 
Máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips
 
Bên cạnh đó, máng đèn Led 0m6 BN068C L600 7W Philips cũng giúp cho ánh sáng được chiếu tập trung hơn, không mờ ảo và đồng nhất trên mọi diện tích. Tuổi thọ có độ bền cao lên tới 15.000 giờ trong khi giá mua thực tế chưa đến 150.000 VND đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí.
 
Việc thiết kế nhỏ nhẹ, mang màu sắc tinh tế hiện đại còn đem lại sự thuận tiện, dễ dàng trong sửa chữa và lắp đặt. Điều này cũng đem lại sự hài lòng trở thành ưu điểm được người sử dụng ưa chuộng.
 
Sản phẩm có chỉ số màu CRI 80Ra đem lại ánh sáng đẹp là ánh sáng màu trắng rất gần với ánh sáng tự nhiên. Khả năng chiếu sáng liên tục và không bị ngắt quãng dù chiếu sáng nhiều giờ liên tục. 
 
Đây là sản phẩm tốt và tiết kiệm tuyệt đối với người sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao.