Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon

Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon

Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt phục vụ tốt cho nhu cầu cuộc sống của bạn.

Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng, để làm nổi bật lên một vị trí hoặc chủ đề nào đó trong không gian của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm mang lại sự sang trọng, đầy tiện ích. Thì máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon là một sản phẩm bạn cần phải quan tâm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon với thiết kế sang trọng, phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất ngày càng hiện đại. Kích thước sản phẩm 150x110x96x82 mm. Sản phẩm có công suất hoạt động 20W, dòng điện 220V hoạt động ổn định.

2. Đèn led Paragon được làm từ những nguyên vật liệu sạch – cao cấp. Chip led hiện đại tạo ra nguồn sáng cao với mức quang thông 1800lm. Nguồn sáng luôn ổn định và duy trì trong suốt khoảng thời gian dài hoạt động. Chỉ số hoàn màu 80Ra, điều này giúp sản phẩm tạo ra nguồn sáng trung thực, sắc nét hơn như ánh sáng ban ngày.

3. Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon có khả năng tản nhiệt cực tốt do được làm từ nhôm nguyên chất. Người dùng không phải lo lắng thiết bị nóng, bị biến dạng do phải làm việc liên tục và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng.

4. Việc lắp đặt sản phẩm cũng được thực hiện đơn giản. Người dùng cần phải đấu nối dây điện vào dây nguồn trên thanh ray sau khi tháo nắp. Tiếp theo, bạn chỉ cần lắp đèn vào rãnh thanh ray. Sau đó, bạn chỉ cần lắp thanh ray lên vị trí cần sử dụng để chiếu sáng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

1. Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon được làm từ những nguyên liệu cao cấp nên nguồn sáng mà sản phẩm tạo ra luôn ổn định, không chập chờn, không tỏa ra các loại hóa chất độc hại, các loại tia có thể gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Sản phẩm có tuổi thọ 50.000 giờ. Do sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền tốt, hạn chế thấp nhất việc thải ra môi trường các loại rác thải, không tỏa nhiệt ra môi trường nên có thể nói sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt, do sản phẩm có độ bền nên người dùng không phải thường xuyên sửa chữa và thay thế sản phẩm.

3. Việc bảo trì, vệ sinh thiết bị cũng được thực hiện dễ dàng, đơn giản. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 80% so với các sản phẩm truyền thống trước đây. Mang đến khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

4. Máng đèn Batten 20W PSLPP20L Paragon có giá thành hợp lí. Chế độ bảo hành 24 tháng, trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả cho người dùng nếu sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

5. Sản phẩm rất thích hợp để lắp đặt thanh ray lên tường, trần nhà cho các showroom, phòng trưng bày, shop, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn… sản phẩm sẽ gây sự chú ý đến mọi người bởi kiểu dáng bắt mắt và nguồn sáng hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

HOÀNG PHÁT LIGHTING