• Chia sẻ
  • Mách bạn nơi cung cấp bóng đèn Philips chất lượng

Mách bạn nơi cung cấp bóng đèn Philips chất lượng

Bài viết này sẽ mách bạn nơi mua được những sản phẩm từ bóng đèn Philips chất lượng, giá cả hợp lí, đảm bảo bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn mong đợi.

Như chúng ta đã biết, với những ưu thế nổi trội hơn hẳn hệ thốn chiếu sáng truyền thống từ bóng đèn sợi đốt, bóng đèn Philips đã trở thành xu hướng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Vì thế, người người, nhà nhà đổ xô tìm mua bóng đèn Philips ở khắp mọi nơi. Nắm bắt được tâm lý sốt sắng của người mua hàng, không ít cơ sở bán thiết bị chiếu sáng đã nhập hàng kém chất lượng, hàng giả lòe người mua để có được lợi nhuận cao hơn. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo trước những đề nghị hấp dẫn về giá hay các chính sách khuyến mại tặng kèm, chính sách hạ giá đột ngột. Vì có thể nơi đây tiểm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn cho gia đình bạn do mua phải hàng kém chất lượng.

Được đánh giá là công ty cung cấp thiết bị điện chính hãng nhiều năm nay, công ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát hiện là nơi cung cấp nhiều sản phẩm bóng đèn Philips với kích cỡ, công suất đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình từ quy mô gia đình đến công xưởng, nhà may, xí nghiệp,…Đặc biệt, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng bóng đèn Philips luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu do chính tay các chuyên gia hàng đầu tại Philips thiết kế. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tới tất cả khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn từ các trang trí, lắp đặt, loại bóng đèn Philips nào phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…khiến bạn hài lòng ngoài mong đợi.