• Chia sẻ
  • Lý do vận chuyển hàng nội địa theo tuyến hàng không ít

Lý do vận chuyển hàng nội địa theo tuyến hàng không ít

Hoạt động vận chuyển hàng hóa phạm vi nội địa theo tuyến đường hàng không thường khá ít, chỉ phục vụ cho một số nhu cầu nhất định.

Có nhiều hình thức khác nhau để vận chuyển nội địa như: đường bộ; đường thủy; đường hàng không. Nhưng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa, các phương thức vận chuyển đường bộ hay đường thủy có nhiều tuyến hơn. Vậy đâu là nguyên nhân của thực trạng này?

Lý do vận chuyển hàng nội địa theo tuyến hàng không ít

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Phương thức vận chuyển bằng đường hàng không tuy ra đời sau nhưng lại chiếm ưu thế về tốc độ. Chính vì có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo, hình thức vận chuyển bằng máy bay có vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Có thể kể đến một vài ưu điểm nổi bật của hình thức này như:

- Tốc độ vận chuyển nội địa nhanh chóng nhờ tuyến đường bay thẳng; không phức tạp như đường bộ và đường thủy

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn ở mức cao hơn. Nguy cơ tai nạn hoặc rủi ro do thời tiết ảnh hưởng thấp nhất đối với vận chuyển hàng hóa đường hàng không-

- Tối ưu hóa sự tiện lợi cho doanh nghiệp vì vận chuyển đường hàng không đòi hỏi sử dụng những công nghệ hiện đại; dịch vụ tiêu chuẩn cao

- Đơn giản hóa chứng từ vận chuyển hàng hóa: Các chặng bay luôn được quy định sẵn nên chứng từ, thủ tục vận chuyển nội địa bằng đường hàng không đơn giản hơn đường bộ và đường thủy.

Tại sao vận chuyển nội địa bằng đường hàng không ít tuyến?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng vận chuyển nội địa bằng đường hàng không vẫn ít tuyến hơn đường thủy và đường bộ. Nguyên nhân chủ yếu là do chi phí vận chuyển đường hàng không cao hơn những hình thức vận chuyển còn lại. Đa số các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước  ưu tiên sử dụng vận chuyển đường bộ và đường thủy hơn. Những hình thức này có chi phí rẻ hơn. Nhất là vận chuyển đường thủy cho phép vận chuyển được những hàng hóa cồng kềnh với số lượng lớn.

Doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nội địa nên cân nhắc lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp. Nếu muốn vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, doanh nghiệp cần chọn đơn vị uy tín, báo giá hợp lý. Công ty giao nhận vận tải có thể đáp ứng những nhu cầu đó.

Chúng tôi luôn đưa ra báo giá vận chuyển hàng hóa nội địa bằng máy bay hợp lý; giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt, những khách hàng thân thiết luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về cả thủ tục lẫn giá cả. Ngoài ra, công ty giao nhận vận tải cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty giao nhận vận tải cung cấp hình thức vận chuyển nội địa nào?

Công ty giao nhận vận tải là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín nhất hiện nay. Công ty có hệ thống chi nhánh văn phòng trải dài trên toàn quốc nên chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như: vận chuyển đường biển; vận chuyển nội địa; vận chuyển hàng không; vận chuyển container; dịch vụ khai báo hải quan; môi giới hàng hải và thuê tài; cung ứng tàu biển…Với bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi cũng cam kết chất lượng như ý – giá cả hợp lý.

Đặc biệt, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nội địa có thể yên tâm tuyệt đối vì công ty cam kết: vận chuyển hàng hóa đúng thời gian theo hợp đồng; đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa; hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các giấy tờ; thủ tục. Doanh nghiệp sử dụng càng nhiều dịch vụ; báo giá càng hấp dẫn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc quý doanh nghiệp sớm tìm được hình thức vận chuyển nội địa phù hợp nhất; tiết kiệm nhất!