Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Khi mà dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn là một việc làm cần thiết mà các chuyên gia y tế khuyến cáo nên thực hiện thường xuyên, tuy nhiên vẫn còn nhiều người bỏ qua điều quan trọng này.

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Vì sao nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn hằng ngày?

Như chúng ta đã biết, tai – mũi – họng là bộ phận yếu điểm dễ bị các mầm bệnh tấn công. Trong khi đó, cơ chế thâm nhập của virus Corona là lây truyền qua đường giọt bắn và khí dung (aerosol).Sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên từ 1 con thành hàng trăm, hàng ngàn con. Sau khi phát triển đủ lớn về số lượng và cấu trúc, chúng sẽ bắt đầu phá hủy tế bào để tràn ra ngoài, mỗi cá thể tấn công vào 1 tế bào mới và tiếp tục sinh sôi. Dần dần, virus sẽ xâm nhập sâu hơn vào cơ thể và phá huỷ sức khoẻ.

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Do đó, khẩu trang, nước rửa tay và hạn chế tiếp xúc xã hội là những việc cần làm. Bên canh đó, các chuyên gia y tế khuyến cáo nên thực hiện súc miệng súc họng thường xuyên nếu có cơ hội. Nên súc họng bằng dung dịch sát khuẩn sau khi ra ngoài, trước khi đi ngủ và sau lúc ngủ dậy. Bởi việc giữ gìn vệ sinh khoang miệng và vùng họng đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ, giúp hạn chế vi khuẩn tích tụ lâu dài, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chuyên gia răng miệng khuyến cáo, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại nước súc miệng có khả năng diệt khuẩn đến từ thảo dược thiên nhiên, không chứ cồn vì tính an toàn và hiệu quả bảo vệ răng miệng tốt nhất.

Với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ tai – mũi – họng, đồng hành cùng người dân Việt Nam hình thành thói quen bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng, Dược phẩm Hoàng Hường đã phát triển và cho ra mắt Nước súc miệng súc họng Hoàng Hường Care Medic từ các thảo dược thiên nhiên để bảo vệ răng miệng và sức khỏe toàn diện.

Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Với các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, nước súc miệng súc họng Hoàng Hường Care Medic là sự kế thừa tinh hoa từ các thảo dược quý và được phát triển từ bài thuốc cổ phương với bộ 3 thảo dược quý: tinh dầu trầu không, tinh dầu đinh hương, tinh dầu bạc hà theo tỷ lệ hoàn hảo tạo nên công thức vàng. Đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn ethanol, hỗ trợ tốt cho những người mắc chứng khô miệng, có lưu lượng nước bọt thấp, tiện lợi khi sử dụng các vật liệu phục hình răng, đồng thời có mùi vị dễ chịu, không cay.

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm, nhiễm khuẩn ở họng/miệng như: viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng, loét miệng, loét miệng tái phát, viêm nhiễm nấm miệng Candida do răng giả, phẫu thuật răng miệng, giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa và khử mùi hôi khoang miệng, mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên dịu nhẹ.

Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic được sản xuất tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Nhà máy sản xuất sản phẩm nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic đảm bảo đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất Việt Nam hiện nay - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

Lý do bạn nên sử dụng nước súc miệng chuyên biệt diệt khuẩn mùa này

Với việc sử dụng nước súc miệng súc họng Hoàng Hường Care Medic hằng ngày vừa tiện lợi, đơn giản, không mất nhiều thời gian, mà mang lại nhiều công dụng vượt trội. Thực hiện súc miệng hằng ngày không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ răng miệng mà còn là hành động thiết thức  chung tay đẩy lùi Covid-19 vì một Việt Nam trong “bình thường” mới.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

*Box:

Nước súc miệng, họng Hoàng Hương Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần dược phẩm Hoàng Hương. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, nước súc miệng thảo dược giúp diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.