• Công nghệ
  • Lướt web siêu tiết kiệm với Nokia Browser

Lướt web siêu tiết kiệm với Nokia Browser

Internet di động ngày càng phổ biến và trở thành mốt của giới trẻ. Giờ đây, thú vui thời thượng này trở nên hoàn hảo với công nghệ điện toán đám mây tích hợp trên điện thoại di động phổ thông, để cước phí truy cập không còn có thể thấp hơn được nữa.

Điện toán đám mây: dùng 10 trả 1

Không còn là “hàng độc quyền” của smartphone, ngày nay trải nghiệm Internet di động có thể tìm thấy ở hầu hết các dòng điện thoại phổ thông với mức giá “phổ cập” cho tất cả mọi người. Tiện lợi, dễ sử dụng, Internet với dế phổ thông còn giúp người dùng tiết kiệm không ít với công nghệ điện toán đám mây

Lập trình website Saigon Hitech


 

Được đánh giá là xu hướng tất yếu của thời đại, công nghệ điện toán đám mây đã xuất hiện ở duyệt trình web Nokia Browser trên dòng di động phổ thông của Nokia và mới đây nhất chính là Nokia 110 và Nokia 112. Ưu điểm của công nghệ hiện đại này là trang thiết kế website chuyên nghiệp trước khi tải về đã được xử lý để làm nhỏ dung lượng. Hình ảnh và nội dung đều được nén lại để phù hợp với điện thoại hơn, từ đó giúp giảm chi phí băng thông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trang web sẽ được tải về nhanh hơn, mượt mà hơn bao giờ hết.

Các thông số của Nokia 110 và Nokia 112 cho thấy công nghệ điện toán đám mây có thể làm nhỏ dung lượng truyền tải chỉ còn 10%. Như vậy, người dùng đã tiết kiệm đến 90% chi phí truy cập internet di động. Nhờ đó mà trải nghiệm Internet trên Nokia 110 và Nokia 112 trở nên bất tận, tha hồ tiếp cận với kho thông tin khổng lồ, thỏa lòng với niềm đam mê âm nhạc hay giải trí liên tục với các video clip.

Điện thoại phổ thông không đơn điệu

Dòng di động phổ thông còn được giới trẻ ưu chuộng bởi rất nhiều tiện ích internet khác. Việc truy cập các trang mạng xã hội, chat đa tài khoản… đã có mặt trên Nokia 110 và Nokia 112. Ngoài ra các trang tin tức hấp dẫn như Zing News… cũng được bookmark sẵn để người dùng truy cập trong khoảnh khắc. Với mức giá hấp dẫn của Nokia 110 và Nokia 112, lướt web hay “vi vu” mạng xã hội trên di động thực sự không còn là giấc mơ xa vời của bất kỳ ai.

 

Thật thiếu sót khi nhắc đến điện thoại phổ thông mà không đề cập đến công nghệ 2 sim 2 sóng tiện lợi và tiết kiệm. Công nghệ này dường như đã trở thành “mặc định” đối với những chú dế bình dân, và Nokia 110 cùng với Nokia 112 cũng sẽ hứa hẹn “được lòng” các bạn trẻ với trải nghiệm tuyệt vời này. Gấp đôi không gian kết nối và chia giảm một nửa cước phí, tận hưởng thoải mái các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Khe cắm thẻ sim của 2 chú dế này cũng được thiết kế bên ngoài, và bạn sẽ hiểu thế nào là “thay sim siêu tốc, đổi sim miệt mài” mà không cần tắt máy. Cuộc chuyện trò trở nên rôm rả, niềm vui lại càng bất tận mà dế yêu cũng khỏe mạnh và bền bỉ hơn rất nhiều
 

Cả 2 dòng điện thoại Interntet phổ thông này của Nokia đều được bán với mức giá hấp dẫn, mang đến cơ hội trải nghiệm cho tất cả mọi người. Ẩn số Nokia 112 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8/, với quà tặng kèm theo là thẻ nhớ 2 GB, 40 game hàng đầu của EA và miễn phí 3 tháng cước truy cập Internet di động Mobifone trong khi người anh em Nokia 110 đã chính thức “lên kệ” với mức giá: 999.000 đồng.

Thật nhiều ưu đãi lại vô cùng tiết kiệm, dế Internet 110 và Nokia 112 sẽ tạo nên “cơn sốt công nghệ” mà các bạn trẻ đam mê Internet di động không thể bỏ lỡ.