• Công nghệ
  • Lựa chọn máy tính xách tay HP có giá phù hợp

Lựa chọn máy tính xách tay HP có giá phù hợp

Hãng laptop HP có rất nhiều dòng máy tính khác nhau từ cấu hình cho đến giá cả. Vậy phải lựa chọn như thế nào để sở hữu một chiếc máy tính xách tay HP có giá phù hợp.

Lựa chọn máy tính xách tay HP có giá phù hợp

Trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng máy tính xách tay ngày càng cao nhằm phục vụ cho các công việc hay là nhu cầu học tập, tìm hiểu thông tin. Những người có nhu cầu sử dụng máy tính thuộc nhiều đối tượng khác nhau từ đó dẫn đến việc các hãng máy tính phải cho ra đời nhiều dòng máy tính khác nhau nhằm phù hợp cho từng đối tượng về nhu cầu sử dụng cũng như là về mặt giá cả. Trên thị trường hiện nay HP có rất nhiều dòng sản phẩm máy tính xách tay phù hợp cho nhiều đối tượng, tuy nhiên nó cũng gây ra cho một số người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Vậy chọn một chiếc HP như thế nào để có mức giá phù hợp. Sau đây sẽ là một vài tư vấn máy tính xách tay HP mà bạn có thể tham khảo khi muốn lựa chọn :

Các laptop HP có giá rẻ: đối với các chiếc máy tính xách tay giá rẻ của HP này thì bạn chỉ cần một khoản tiền tầm khoảng 7 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình một chiếc máy khá ổn. Với những máy này thì cấu hình của nó cũng tương đối có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người sử dụng như lướt web, nghe nhạc, chơi game không quá nặng hoặc chỉ sử dụng các phần mềm văn phòng. Một ví dụ cho những chiếc laptop giá rẻ này là chiếc Laptop HP HP 14-bs561TU 2GE29PA (Black). Chiếc máy này sử dụng bộ vi xử lý Pentium N3710, RAM có dung lượng 4 GB và có màn hình 14 inch. Với những gì mà chiếc máy chiếc Laptop HP HP 14-bs561TU 2GE29PA có nó hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản của bạn.

Các laptop HP có giá cao: giá của một chiếc máy tính thường tỉ lệ thuận với độ mạnh cấu hình của nó vì vậy đối với các dòng máy cao cấp của HP thì nó thường có giá cũng khá cao, một số máy lên đến hàng chục triệu đồng và đây cũng là một điều mà các bài tư vấn máy tính xách tay HP hay đề cập đến. Với những chiếc máy này thì thường có cấu hình rất khủng vì đa số nó dành cho các công việc có đòi hỏi cao như đồ họa hay dựng phim. Ví dụ cho các laptop giá cao đó chính là chiếc máy Laptop HP EliteBook x360 1030 G2 1GY37PA sử dụng bộ vi xử lý Core i7 7500U, RAM 8 GB và ổ cứng 256 GB SSD, với những thông số này thì nó đáp ứng được các yêu cầu cao của các công việc chuyên ngành hay các game đòi hỏi khả năng xử lý cao. Và giá của chiếc máy này khá cao khoảng 42 triệu.

Để chọn cho bản thân một chiếc máy phù hợp với nhu cầu công việc mà không phải mất một số tiền quá lớn bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng cũng như tham khảo các bài tư vấn máy tính xách tay HP để có thể hiểu rõ tính năng của các dòng máy tính khác nhau từ đó đưa ra một lựa chọn đúng đắn.