• Làm đẹp
  • Lông ít thì có nên triệt lông vĩnh viễn

Lông ít thì có nên triệt lông vĩnh viễn

Có một số bạn có cơ thể không phải gọi là nhiều lông lắm, thậm chí là lông rất ít những mà vẫn muốn triệt lông vĩnh viễn để có thể có một làn da đẹp không có một sợi lông nào. Nhưng liệu lông ít thì có nên triệt lông vĩnh viễn hay là không.

triệt lông

 

 

Hiện nay, có rất rất rất nhiều công nghệ triệt lông trên thị trường, và vô số các trung tâm dịch vụ thực hiện quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả đã được công nhận. Việc triệt lông bây giờ trở nên đơn gian, hiệu quả và khá rẻ nên hầu như chị em nào có điều khiện 1 chút xíu là cũng có thể giúp mình trở nên đẹp hơn với một cơ thể không có tới một sợi lông tay, lông chân nào hết.

Vì lý do này mà có khá nhiều bạn trẻ có lớp lông ít cũng tự hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn hay không :). Thật ra mà nói mục địch cuối cũng của việc triệt lông vĩnh viễn chủ yếu là làm đẹp, trừ một số là việc triệt lông nách hay triệt lông vùng bikini vì một số bệnh liên quan.  Với quan niệm cái đẹp về phụ nữ là không có lông, nên cứ chị em nào triệt lông vĩnh viễn là có mục đích làm đẹp hết.

Thật sự mà nói thì khí có một lớp lông ít thì không nên triệt lông vĩnh viễn. Nếu như lớp lông đó không gây ảnh hưởng gì tới nhan sắc và sự tự tin của bạn thì mình là không nên. Vì dù sao mục đich cuối cùng là làm đẹp, vậy nên lông ít mà vẫn đẹp thi không nền. Chỉ khi nào hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn hay không là đối với việc lớp lông đó gây khó chiu mà sự mặc cảm tự tin của bạn thôi.