Trang chủ » Lợi ích kinh tế từ bóng đèn led siêu sáng

Lợi ích kinh tế từ bóng đèn led siêu sáng

(Ngày đăng: 23-06-2014 15:49:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://baothuonggia.com/1403538583
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn led siêu sáng sử dụng công nghệ led thay thế cho các loại bóng thông dụng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

Hiện nay các loại đèn led Philips đang dần được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Theo dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng thì bóng đèn led sẽ trơ thành thiết bị chiếu sáng hàng dầu trong những năm tới được áp dụng chiếu sáng cho tất cả các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và thương mại.

bong-den-led-philips

                   Ứng dụng của các loại bóng đèn led siêu sáng philips

Sở dĩ loại bóng đèn sử dụng công nghệ Led dùng trong chiếu sáng dần trở thành xu hướng của mọi nhà vì các loại bóng đèn led siêu sáng đều mang đến những giá trị đích thật cho họ về kinh tế và tinh thần từ các tính năng nổi trội của nó.

Philips là nhà sản xuât các loại bóng đèn led siêu sáng như bóng đèn led downlight, bóng đèn led tuýp thay thế đèn huỳnh quang, bóng đèn led myvision thay thế đèn compact, và nhiều loại led khác dùng để trang trí và chiếu sáng, họ cho biết bóng đèn led luôn có những tính năng sau đây:

Tuổi thọ cao gấp nhiều lần so vơi các loại bóng đèn thông dụng khác. Tuôi thọ của các loại bóng đèn led siêu sáng không dưới 30.000 giờ.

Khả năng tiết kiệm lên đến 80%, khi sử dụng chiếu sáng bằng thiết bị này sẽ thấy chi phí trả hóa đơn tiền giảm rõ rệt so với những tháng trước.

Bóng đèn sử dụng công suất nhỏ nhưng cho ra chất lượng ánh sáng hơn hẳn các loại bóng dèn được thay thế tương đương. Ánh sáng koong gây chói mắt, rất êm dịu.

Không sử dụng các chất độc hại, bóng đèn led mang đến ánh sáng xanh cho mọi nhà.

Sử dụng bóng đèn led siêu sáng đồng nghĩa với việc là người tiêu dùng thông thái máng đến giá trị kinh tế và tinh thần cho gia đình và doanh nghiệp.

Xem thông tin sản phẩm các loại bóng đèn Led Philips tại website: www.denphilip.com

Hotline: 0933 867 783 - Email: hoangphatphilips@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS