• Hỏi đáp
  • Lợi ích khi sử dụng máng đèn Rạng Đông

Lợi ích khi sử dụng máng đèn Rạng Đông

Máng đèn Rạng Đông thường được người tiêu dùng tìm đến như một sự tin tưởng, và thương hiệu trên thị trường.

Ngày nay việc sử dụng máng đèn Rạng Đông không còn xa lạ với người sử dụng các thiết bị chiếu sáng và được xem là vật dụng cần thiết cho các công tình chiếu sáng. Sử dụng máng đèn Rạng Đông thay thế cho các máng đèn tăng phô cơ truyền thống nhờ ứng dụng kĩ thuật chiếu sáng cao cấp, công trình sản xuất hiện đại và có giá cả hợp lý đối với người sử dụng.

Máng đèn Rạng Đông được sản xuất bằng các chất liệu chiếu sáng cao cấp có khả năng chịu nhiệt độ cao giảm được nhiều tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn được làm bằng thép phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, màu trắng giảm được độ chói sáng và có chất lượng sử dụng cao cấp, lâu dài khi sử dụng và bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.

Chóa đèn tán quang được làm bằng nhôm cao cấp có khả năng tán quang tốt chiếm 85% hiệu suất chiếu sáng. Chân đèn và tắc te sử dụng nhựa cao cấp và có tuổi thọ hoạt động lâu dài, tiết kiệm được nhiều chi phí trong tiêu dùng cho khách hàng.Vì sử dụng chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố rộng rãi, các linh kiện đi kèm và chóa tán quang rất dễ lắp đặt, tháo lắp tiện lợi, phục vụ cho việc chiếu sáng và tiện lợi cho lắp đặt và bảo dưỡng các mặt hàng khi sử dụng.

mang-den-rang-dong

Máng đèn Rạng Đông có thiết kế thuận lợi cho việc lắp đặt cùng các trần nhà, khung tràn T bar với các kiểu dáng đẹp và gọn làm không gian chiếu sáng thêm phần sang trọng và thẩm mỹ hơn cho người sử dụng.

Bạn cũng biết rằng với sự phát triển của thị trường địa ốc như hiện nay, nhu cầu chiếu sáng đang là xu hướng phát triển hàng đầu với máng đèn Rạng Đông, sẽ cung cấp được thị phần lớn cho thị trường.