• Chia sẻ
  • Lời giải hoàn hảo trong chiếu sáng đô thị- bóng đèn Philips

Lời giải hoàn hảo trong chiếu sáng đô thị- bóng đèn Philips

Với những ưu điểm nổi bật, bóng đèn Philips xứng đáng là giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống chiếu sáng đô thị tại Việt Nam hiện nay.

Trên thế giới, hệ thống chiếu sáng đô thị gần như đã được thay thế hoàn toàn từ dòng đèn truyền thống sang loại bóng đèn Philips với công suất lớn và nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên phải kể đến khả năng chiếu sáng và cung cấp ánh sáng ổn định. Với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại Philips, hệ thống chiếu sáng từ dòng sản phẩm này cung cấp ánh sáng trắng, có thể cung cấp đủ dòng sáng trong không gian có diện tích rộng, đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt về đêm được diễn ra suôn sẻ.

Thứ hai, do được đi kèm với các thiết bị cao cấp như: chóa đèn làm bằng kim loại có khả năng chống rỉ sét, bóng thủy tinh chịu được lực va chạm tuyệt vời, hộp đựng phụ kiện làm bằng chất liệu gang có khả năng tản nhiệt lớn giúp sản phẩm củng cố độ bền, có thể chiếu sáng liên tục trong 20 000h. Đặc điểm này khiến hệ thống chiếu sáng đô thị giảm thiểu tối đa vấn đề cháy hỏng, từ đó tiết kiệm được khoản lớn chi phí và nhân lực thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa hằng năm.

Với sự giúp sức của những nhà thiết kế tài ba kết hợp với dòng sáng dịu nhẹ vốn có, ánh sáng của bóng đèn Philips không làm chói lóa mắt người đi đường và phản chiếu xuống làn đường một cách khoa học đảm bảo giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông.

Hơn nữa, bóng đèn Philips còn mang tính thẩm mĩ rất lớn, hệ thống chiếu sáng từ dòng sản phẩm cao cấp này còn góp phần tôn lên giá trị, làm đẹp không gian thành phố khiến bất cứ ai đến thăm cũng phải trầm trồ khen ngợi vì sự hiện đại, sang trọng, lung linh mà hệ thống chiếu sáng này tạo ra.