• Công nghệ
  • Lí do đèn led Philips được đánh giá tốt

Lí do đèn led Philips được đánh giá tốt

Sử dụng bóng đèn led philips để có không gian an toàn và hiệu quả chiếu sáng được tối ưu điều này được hầu hết các khách hàng nhận định.

Philips là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Có bề dày lịch sử trên 120 năm. Các sản phẩm của philips luôn hướng tới sự phát triển bền vững. Vì thế, các dòng sản phẩm phát triển tại Việt Nam trong đó có bóng đèn Led philips rất thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Led thân thiện môi trường

Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại có những ảnh hưởng khống tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng cũng như môi trường sống. Lượng khí CO2 thải ra môi trường sống tkhi sử dụng bóng đèn cũng được hạn chế xuống mức thấp nhất. Sản phẩm hoàn toàn có thể tái chế khi người tiêu dùng không còn nhu cầu sử dụng hoặc thiết bị đã hết thời gian sử dụng.

Các bóng đèn led philips có hiệu năng phát sáng rất tốt. Một bóng đèn có thế thắp sáng cho một diện tích khá xa. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại Lumen – Lock nên ánh sáng phát ra được duy trì tốt suốt thơi gian tuổi thọ của đèn.

Khả năng tiết kiệm điện của mỗi bóng Led cũng rất tốt. Số điện năng tiêu thụ hàng tháng của bạn sẽ giảm đáng kể khi bạn sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng này. Sản phẩm có rất nhiều chủng loại với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Có bóng đèn sử dụng riêng cho không gian bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm.

Ứng dụng của Led Philips

Đèn led Philips được ứng dụng trong nhiều công trình

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại bóng đèn Led phù hợp nhất. Là sản phẩm xanh thân thiện môi trường sống, lại vừa tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí sử dụng cho việc: bảo trì, thay mới, tiền điện…Hãy sử dụng thiết bị để có không gian sống an toàn hơn và tiết kiệm hơn.

Nếu các bạn muốn tham khảo các loại đèn Philips có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình, miển phí và có thể đến tận nơi để tham khảo các mẫu đèn Led mới nhất của Philips.

Đặt hàng