Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Làm sao để biết thuốc diệt mối nào chính hãng

Làm sao để biết thuốc diệt mối nào chính hãng

Với việc có nhiều sản phẩm nháy, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay, có được cách để nhận biết đâu là sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng là điều rất cần thiết.

Do nhu cầu tiêu dùng ngày một cao, các loại Thuốc diệt mối ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn nên các sản phẩm hàng nhái ra đời ngày một nhiều. Nếu đem so với các sản phẩm chính hãng, những sản phẩm nhái như thế này chất lượng sẽ không bằng, chưa kể đến việc có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe khi sử dụng.

Đa số các loại thuốc dùng để diệt mối hàng nhài hiện nay đều được sản xuất gắn mác các dòng sản phẩm được ưa chuộng như Agenda, Lenfos,… Với sự tinh vi trong việc tạo ra các sản phẩm nhái, nhiều người tiêu dùng sẽ rất khó để xác định được đâu là hàng tốt, chính hãng và đâu là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Muốn biết được đâu là sản phẩm thuốc diệt trừ mối chính hãng thì tốt nhất là người tiêu dùng nên mua sản phẩm tại các công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc côn trùng ra thị trường. Với thương hiệu và quy mô của những nơi như vậy sẽ đảm bảo hơn là việc mua tại các cửa hàng, như thế mới đảm bảo việc diệt mối có kết quả tốt được.