Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Làm sao để biết được xe đẩy hàng kém chất lượng

Làm sao để biết được xe đẩy hàng kém chất lượng

Việc vấp phải tình trạng mua các sản phẩm kém chất lượng không còn là vấn đề gì quá mới trên thị trường hiện nay. Tình trạng xuất hiện và bày bán hàng kém chất lượng ngày càng nhiều xe lẫn nỗi lo của người mua hàng.

Để nhận biết rằng, bạn có đang gặp vấn đề về vào nhầm cửa hàng kém chất lượng hay không, thì chúng tôi xin được phép nêu ra một số kinh nghiệm mua hàng như sau:

Đầu tiên bạn phải chú ý thật kĩ của hàng bạn sẽ tới mua. Nếu cửa hàng này mở ra khang trang thì có thể đẩy là sự lựa chọn không tồi, nhưng nếu cửa hàng nhỏ lẻ, hay đóng cửa hoặc bán nhiều mặt hàng tổng hợp, thì bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn đây là đại điểm mua hàng.

Với lại, cũng rất dễ nhận ra nếu bạn quan sát kỹ lưỡng các sản phẩm họ bày bán. Với loại xe đẩy hàng chất lượng chính hãng, bạn sẽ có cảm giác thân thiện hơn dựa vào các yếu tố như sau: màu sắc hài hòa, đẹp mắt, sơn đồng đều không bị nổi hạt, các ống líp hay bộ phận lắp ráp không bị hen gỉ, những mối hàng được gia công chuẩn xác, lốp xe chắc chắn… Nhưng với các loại xe đẩy hàng kém chất lượng, khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu với màu sắc không đều, xe thấy hen gỉ, lớp hàn trên xe đẩy nổi cục nhìn rất mất thẩm mỹ, hay trong quá trình dùng thử bạn cảm nhận rằng nó không được trơn tru, mềm mại.

Bên cạnh đó, thì thái độ của người bán hàng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn quyết định có mua hay không. Với thái độ như muốn bạn mua 1 loại xe đẩy hàng nào đó, và chỉ chú trọng đến 1 loại xe duy nhất, thì đây chính là một biểu hiện dẫn dụ bạn mua hàng dổm. Nhưng nếu nhận viên giới thiệu nhiều sản phẩm xe đẩy hàng khác nhau, cũng như hỏi bạn những vấn đề về trọng lượng hay mục đích thì bạn có thể an tâm với quyết định mua hàng của mình.