Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm cách nào diệt mối tận gốc

Làm cách nào diệt mối tận gốc

Khi mối xuất hiện trong nhà hoặc nơi nào đó, ta có thể giết nó bằng cách thủ công như dùng tay, dao hoặc vật dụng nào đó. Tuy nhiên những cách này thường không thể diệt mối tận gốc, chỉ mang tính tạm thời.

Vậy làm cách nào để diệt mối tận gốc, ngăn không cho mối quay lại? Từ trước đến nay đây luôn là điều mà nhiều người muốn biết và không ngừng tìm kiếm câu trả lời. Khi sự phá hoại của mối là không nhỏ, con người luôn lo ngại sự có mặt của mối xung quanh môi trường sống của chúng ta.

Hiện nay vẫn có nhiều cách diệt trừ mối truyền thống có thể diệt trừ mối tận gốc rất tốt. Tuy không mang đến hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo như sử dụng Thuốc diệt mối sinh học, nhưng đây lại là những phương pháp trị mối ít tốn kém mà hiệu quả lại cũng khá tốt, chỉ cần bỏ thời gian ra và kiên trì sử dụng là được.

Những phương pháp diệt mối dân gian còn tồn tại và phổ biến hiện nay như sử dụng dầu lửa, dùng giấy cát tông để bẫy mối, hay đơn giản hơn nữa là ngâm nước đổ vật để giết mối. Cũng tùy vào từng nhu cầu mà sử dụng một phương pháp trị mối sao cho phù hợp nhất.