• Làm đẹp
  • Làm cách nào để trị sẹo rỗ mặt?

Làm cách nào để trị sẹo rỗ mặt?

Hỏi: Năm nay tôi 20 tuổi, ngày trước mặt có nhiều mụn, sau khi lành thì trên khuôn mặt xuất hiện những vết lõm, có sử dụng thuốc- kem trị sẹo rỗ nhưng không khỏi. Có phương cách nào trị khỏi không, xin mách cho em với. Xin cảm ơn (Yến Nhi)

 

 

Trả lời:

Thật ra những vết sẹo nó không gây hại gì đến sức khỏe, nhưng về mặt tinh thần thì nhiều, làm cho mặc cảm khi giao tiếp, trang điểm khi phải đi đâu, nó rất phiền toái cho các chị em?

 

 

Sẹo rỗ trên mặt của bạn là do trong lúc bị mụn, bạn thường nặn mụn, việc nặn mụn thường xuyên là nguyên nhân gây lên sẹo rỗ nhiều nhất. Khi biết mình bị mụn phải điều trị sớm, không để cho nó lan nhanh ra khắp khuôn mặt

Bạn có thể áp dụng một số biện pháp chữa sẹo từ thiên nhiên. Bạn mới bị sẹo lõm nhẹ, có thể lành mau với phương pháp này.

 

 

kem trị seo rỗ bằng phương pháp thiên nhiên:

 

1. Mật ong và bột ngọc trai

Mật ong có tính sát khuẩn cao và làm trắng đẹp da, bột ngọc trai giúp chống lão hóa da rất tốt, làm mờ sẹo. Sự kết hợp của hai thành phần này vào làm cho da đẹp mịn màn và mờ đi những vết sẹo. Một muỗng canh mật ong và bột ngọc trai hòa lẫn ra dạng sệt- kem trị sẹo rỗ. Lấy hỗn hợp này bôi lên chỗ sẹo khoảng 15 phút, rửa mặt sạch lại bằng nước, một tuần/lần.

 

 

2. Nước ép chanh- kem trị sẹo rỗ

 

 

Cắt quả chanh ra làm đôi, vắt lấy nước cho vào chén nhỏ, lấy giấy mịn nhúng vào nước cốt chanh đó đắp vào những chỗ sẹo. Khoảng 10-15 phút sau thì rửa mặt lại bằng nước sạch

 

3. Vitamin E- kem trị sẹo rỗ

 

 

 

 

Vitamin E là thành phần không thể thiếu cho cơ thể chúng ta, nó giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt và đẩy lùi các gốc tự do dư thừa, làm cho quá trình lão hóa tự nhiên chậm lại, giúp cho da vẻ hồng hào làm mờ sẹo. Chích vào đầu viên nang vitamin E, nặn ra bôi nhẹ lên vết sẹo mụn, làm 2-3 lần trong ngày. Mỗi ngày có thể uống 1 viên nang vitamin E, để giúp chống lão hóa tốt.

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn