• Khám phá
  • Lạ mắt với thiết kế bồn tắm trong bài trí phòng ngủ

Lạ mắt với thiết kế bồn tắm trong bài trí phòng ngủ

Rất nhiều người đã tuyển chọn việc tân trang đặt bồn tắm trong phòng ngủ nhằm tạo bản sắc lôi cuốn. Bởi bồn tắm từ lâu đã trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu của nhiều tổ ấm, nhiều gia đình hiện nay.

Những mẫu kiến tạo dưới đây sẽ giúp ích người áp dụng có thêm nhiều tuyển lựa để có khả năng tối đa hóa quy mô căn phòng trong khi vừa có thể hài hòa bồn tắm trong phòng ngủ, lại vừa tạo được phong cách phối hợp logic kiến trúc nội thất bên trong phòng ngủ một cách độc đáo.

Ngoài tác động chính, bồn tắm còn khả năng cao sẽ giúp người áp dụng thư thái, ngâm mình trong nước để giảm bớt những stress sau một ngày dài làm việc vất vả. Chính vì vậy, 1 bồn tắm đẹp không chỉ góp phần làm cho ngôi nhà thêm quý phái, mà còn tạo nên cho người sử dụng một không gian dễ chịu vô cùng.

Thiết kế nội thất màu sắc bồn tắm và chiếc sofa giường đồng bộ với nhau sẽ giúp ích môi trường trở nên xinh đẹp, sáng sủa hơn.

Không gian phòng ngủ và bồn tắm được thiết kế nội thất phổ biến rộng rãi không những vẫn có thể đảm bảo hiệu quả áp dụng cho cả hai, mà còn đem lại quang cảnh độc đáo cho căn phòng. Người sử dụng cũng có khả năng khiến cuộc sống của chính mình lãng mạn và lôi cuốn hơn đối với kiến tạo phòng ngủ kiêm phòng tắm.

Sau những khoảnh khắc mệt mỏi cùng với công việc, những ngày cuối tuần chính là lúc để khách hàng khả năng cao sẽ thoải mái và phục hồi sức khỏe để tiếp tục lao động trong một tuần mới kế tiếp. Ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình, người sử dụng chỉ cần dành 1 phần kích cỡ vừa phải là đã có được nơi lắp đặt bồn tắm dễ.

Ở đây, toàn thể không gian vẫn chính là một thể thống nhất, không hề gây cảm tưởng rời rạc, không liên quan. Chiếc giường tầng sắt bên cạnh chiếc tủ sắt đựng quần áo, xa xa là cái bồn tắm để tân trang phòng ngủ.

Ý nghĩ liên kết 2 trong 1: phòng ngủ và phòng tắm sẽ đem đến cảm giác thư thái tối đa cho khách hàng, vừa tiện lợi lại thích mắt, độc đáo. Hai kiểu dáng bồn tắm thường gặp nhất là vóc dáng bầu dục và hình chữ nhật, đem đến cảm tưởng thư thái, thoải mái tối đa khi sử dụng.

Thiên hướng trang hoàng bồn tắm trong phòng ngủ đang dần phổ biến rộng rãi trong thiết kế phòng ngủ bởi tính bổ ích, tạo ra 1 chiếc nhìn mới mẻ, lạ mắt cho không gian. Ý tưởng đó khá hay ho khi trang hoàng bồn tắm trông như 1 bể bơi thu bé.

Sắp xếp màn che bí mật để tạo môi trường riêng tư hơn. Hoặc khách hàng cũng rất có thể áp dụng vách ngăn bằng kính để phân chia khu vực giường ngủ và bồn tắm, giữ gìn cho không gian phòng được riêng tư.

Kiến tạo bồn tắm phần lớn dùng màu sắc trắng bởi đây là tone màu có tính dùng cao, kỹ năng phối hợp vô cùng phù hợp đối với hầu hết các tone màu khác, tạo nên 1 cục bộ hợp lí cho căn phòng xung quanh.

Một tí ánh sáng nhè nhẹ tỏa ra từ những ngọn nến óng ánh sẽ tạo cho môi trường 1 vẻ đẹp thần kì, ma mị.

Hy vọng, với những thiết kế phòng ngủ kiêm với bồn tắm ở trên, bạn đã có cho mình những ý tưởng trong việc thiết kế nội thất cho riêng mình. Hãy tạo ra một không gian dành riêng cho bản thân mình cảm thấy thư giãn nhất nhé.