Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE chất lượng

Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE chất lượng

Máy quấn màng PE như thế nào là chất lượng? Mua ở đâu thì được loại máy tốt nhất? Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Máy quấn màng PE hiện nay là một trong số những loại máy không thể thiếu trong khâu đóng gói bao bì của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị cơ khí, công nghiệp. Chọn mua máy như thế nào? Mua máy ở đâu chất lượng rất được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Kinh nghiệm mua máy quấn màng PE chất lượng

Mua máy ở công ty có kinh nghiệm

Các công ty có kinh nghiệm phân phối các trang thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp đóng gói, bao bì là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua được máy quấn màng PE chất lượng cao. Tại đây, bạn có thể tìm mua được các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có thể mua được máy có giá thành tốt. Máy quấn màng do các công ty uy tín cung cấp chắc chắn có thời hạn bảo hành dài hạn để đảm bảo chất lượng cho bạn.

Tốt nhất, bạn nên tìm các công ty phân phối máy móc đóng gói bao bì có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Trên thị trường Việt Nam hiện nay các công ty nàng rất nhiều. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google là có thể tìm được hàng chục công ty phân phối từ bắc vào nam. Trên các website này có đầy đủ thông tin và giá thành của máy để bạn tham khảo. Bên cạnh đó bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số điện hiện ra trên website của công ty, tránh mất thời gian đi khảo sát giá trên thị trường.

Mua máy ở công ty rõ ràng thông tin sản phẩm

Máy quấn màng PE được phân phối bởi các công ty uy tín đều có thông tin về các thông số rõ ràng của máy. Hiện nay thì các loại máy bọc PE này xuất hiện rất nhiều trên internet với đa dạng dòng máy cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể liên hệ để tham khảo thông tin sản phẩm, giá cả.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể so sánh các thông số của các loại máy quấn màng PE xem loại nào có thể thích hợp sử dụng cho mặt hàng của doanh nghiệp mình. Tùy từng loại mặt hàng, công suất hoạt động của doanh nghiệp khác nhau mà nên lựa chọn các loại máy bọc PE sao cho phù hợp nhất.

Tuyệt đối không nên hợp tác làm ăn với những công ty mập mờ về thông tin sản phẩm máy quấn PE. Hiện nay trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các thông tin phải được làm minh bạch rõ ràng. Không có một công ty kinh doanh uy tín nào có thể mập mờ về chất lượng máy, giá thành. Nếu bạn mua số lượng máy quấn màng PE số lượng lớn thì sự mập mờ về thông tin sản phẩm chính là rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hàng hóa được đóng gói. Bạn cần cân nhắc kỹ các điều khoản ký kết trong hợp đồng để có được chất lượng sản phẩm máy quấn màng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mua máy ở công ty có thời gian bảo hành dài hạn

Máy quấn màng PE ít khi bị hỏng hóc. Hiện trên thị trường có bán hai loại máy là máy bọc màng PE bán tự động và máy bọc màng tự động. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai loại máy này sao cho phù hợp với nhu cầu và năng suất sử dụng của doanh nghiệp mình. Thường thì các loại máy quấn màng thủ công ít khi bị hỏng hóc. Tuy nhiên, các loại máy quấn màng tự động thì mỗi khi hỏng hóc thì cần đến đội ngũ kỹ sư sửa chữa.

Vậy nên, khi chọn mua máy quấn màng PE thì bạn nên lựa chọn đơn vị sao cho uy tín, có chính sách bảo hành dài hạn để tiện lợi cho việc sửa chữa các máy móc trong quá trình vận hành máy sau này. Điều này vô cùng cùng quan trọng nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất PE với số lượng lớn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây đã hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được đơn vị phân phối máy quấn màng PE uy tín để có sản phẩm chất lượng tốt với mức giá thành phù hợp!