• Chia sẻ
  • Kinh doanh lĩnh vực chuyển hàng thế nào để thu hút khách?

Kinh doanh lĩnh vực chuyển hàng thế nào để thu hút khách?

Tôi có một khoảng thời gian khá dài làm nhân viên chăm sóc khách ở những công ty nhận dịch vụ chuyển phát nhanh và tiếp xúc với khá nhiều người, tôi thấy dịch vụ ở công ty mà tôi làm là một dịch vụ khá được lòng người tiêu dùng.

Có được thành công này, trước hết là nhờ có anh giám đốc tài ba của công ty. Anh này tốt nghiệp bằng giỏi trường Ngoại thương và anh luôn ấp ủ ước mơ được làm chủ sau khi ra trường nên đây là dự án khởi nghiệp của anh. Anh có chiến lược kinh doanh rất bài bản, thành lập công ty, tuyển nhân viên, tìm đối tác hợp tác, đưa ra những chiến lược quảng cáo để mọi người biết đến công ty nhiều hơn.

Con người chính là hạt nhân của mọi thành công trong cuộc sống, vì thế, thành công của công ty còn đến nhờ đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và nhiệt tình, và tôi là một trong số đó. Nhớ hồi mới đi xin việc, đọc được tờ tuyển dụng ở công ty, tôi khá ngạc nhiên vì lĩnh vực kinh doanh về mảng chuyển phát nhanh đi Mỹ không quá phổ biến, vì ngày đó người Việt ở bên Mỹ còn ít và nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng không nhiều. Sau khi tham gia vào công ty mới biết vốn kiến thức thực tế của mình còn quá nông, hàng ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi đến nhờ tư vấn dịch vụ chuyển hàng hợp lý.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ sau này trở thành một cụm từ rất phổ biến ở khu nhà nơi chúng tôi thuê làm văn phòng. Nhờ chiến lược quảng cáo hợp lý, nhờ sự chất lượng thật sự của dịch vụ mà người dân trong khu nhà đã tin tưởng vào chúng tôi, sau khi sử dụng dịch vụ thì mọi người còn giới thiệu cho những người khác biết đến dịch vụ, khiến lượng khách hàng của chúng tôi tăng lên đáng kể, kể cả những người không có nhu cầu cũng biết đến công ty chúng tôi, để lỡ như sau này muốn gửi thì còn đến.

Khách hàng là thượng đế, trong kinh doanh ngoài sự lãnh đạo của giám đốc, tác phong làm việc của nhân viên, thì cần phải giữ được sự uy tín với khách hàng để đạt được thành công.