Trang chủ » Thương gia kinh doanh
Sẽ xử lý các ngân hàng không hạ lãi suất

Sẽ xử lý các ngân hàng không hạ lãi suất

Ngân hàng thương mại nào không giảm lãi suất nợ cũ xuống tối đa 15%/năm, hoặc có giảm nhưng lại “vẽ” ra các tiêu chí ngáng đường khách hàng, thiếu thái độ chia sẻ, Ngân...
 • Giá vàng tăng mạnh do NH tăng sức mua?

  Giá vàng tăng mạnh do NH tăng sức mua?

  Trong tuần qua, giá vàng SJC đã tăng lên mức cao nhất từ đầu năm 2012 đến nay với mức giá bán ra vượt 46 triệu đồng/lượng. Kết thúc ngày giao dịch cuối tuần, giá vàng SJC mua vào và bán ra lần lượt là 45,90 và 46,25 triệu...
 • Có nên khuyến khích cá nhân thành lập doanh nghiệp hay không?

  Có nên khuyến khích cá nhân thành lập doanh nghiệp hay không?

  Việc thành lập doanh nghiệp hiện nay rất nhiều và chủ yếu là từ các cá nhân và hộ gia đình chuyển từ dạng kinh doanh tự phát thành kinh doanh đúng bài bản và được phát luật bảo vệ.
 • Thông tin chi tiết của ổn áp lioa DRII 7,5 KVA - 7500

  Thông tin chi tiết của ổn áp lioa DRII 7,5 KVA - 7500

  Ổn áp lioa DRII 7,5 KVA – 7500, là mẫu ổn áp 1 pha, thích hợp với những hộ gia đình có tổng công suất các thiết bị hoạt động dưới mức 7,5 KVA. Nó giúp nguồn điện trong gia đình được bảo vệ an toàn, hoạt động của các thiết bị...
 • S-Fone nợ người lao động hơn 40 tỷ đồng

  S-Fone nợ người lao động hơn 40 tỷ đồng

  Chấm dứt hợp đồng với tất cả nhân viên vì kết thúc mô hình hoạt động BCC, S-Fone không chỉ nợ lương, phụ cấp mà nợ bảo hiểm xã hội. Cơ quan chủ quản của S-Fone hứa thanh toán cho người lao động trong 6-9 tháng tới.
 • Du lịch hè sôi động cùng Bac A Bank

  Du lịch hè sôi động cùng Bac A Bank

  Sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại “Du lịch hè sôi động cùng BAC A BANK” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Bac A Bank trên phạm vi toàn quốc, ngày 23/8/2012 vừa qua, BAC A BANK đã phối hợp với Công ty XSKT Thủ...
 • Rủi ro đầu tư vàng theo đám đông

  Rủi ro đầu tư vàng theo đám đông

  Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) liên tiếp tung vàng ra bán, nhưng nhu cầu của người dân vẫn rất lớn.
 • 66 năm - Riêng một phong cách

  66 năm - Riêng một phong cách

  Nhân kỷ niệm 66 năm ra đời chiếc Vespa huyền thoại, Piaggio Việt Nam cùng với Piaggio Quang Phương tổ chức chương trình khuyến mãi “66 Năm, Riêng một phong cách” dành tặng Quý khách hàng.
 • Tesla S - siêu xe trong phân khúc xe điện

  Tesla S - siêu xe trong phân khúc xe điện

  Mới đây, Dan Neil, phóng viên của tạp chí New York Times, đã có một bài đánh giá nhanh về mẫu xe Tesla Model S hoàn toàn mới. Neil là phóng viên đầu tiên và duy nhất cho đến nay được lái thử mẫu xe này trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ. Và...
 • 'Hôn nhân' ngân hàng - doanh nghiệp có nên tiếp tục?

  'Hôn nhân' ngân hàng - doanh nghiệp có nên tiếp tục?

  Câu chuyện mối nhân duyên giữa ngân hàng và doanh nghiệp liệu có thành công hay thất bại?
 • Nên hay không xé nhỏ các “đại ngân hàng”?

  Nên hay không xé nhỏ các “đại ngân hàng”?

  Thị trường đang thiên về giải pháp xé nhỏ quy mô các đại ngân hàng để tránh những nguy cơ đổ vỡ hệ thống.
 • Sẽ xử lý các ngân hàng không hạ lãi suất

  Sẽ xử lý các ngân hàng không hạ lãi suất

  Ngân hàng thương mại nào không giảm lãi suất nợ cũ xuống tối đa 15%/năm, hoặc có giảm nhưng lại “vẽ” ra các tiêu chí ngáng đường khách hàng, thiếu thái độ chia sẻ, Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) sẽ xử lý.
 • SBS giao dịch mạnh sau thông tin bị kiểm soát

  SBS giao dịch mạnh sau thông tin bị kiểm soát

  Cùng ngày HOSE thông báo Chứng khoán Sacombank sẽ bị kiểm soát, cổ phiếu SBS ngay lập tức giao dịch nhiều nhất sàn với hơn 9 triệu đơn vị, mặc dù giá hạ sàn còn 3.300 đồng.
 • Siêu xe Lexus LFA đầu tiên mạ crôm

  Siêu xe Lexus LFA đầu tiên mạ crôm

  Một đại gia ở Australia sẽ sớm nhận được siêu xe với lớp mạ sáng bóng. Đây cũng là một trong tổng số 10 chiếc LFA được bán cho khách hàng ở xứ sở kangaroo.
 • “Không nên thấy doanh nghiệp khó khăn quá lại bung ra”

  “Không nên thấy doanh nghiệp khó khăn quá lại bung ra”

  “Chúng ta không nên làm được một chập, thấy doanh nghiệp khó khăn quá lại bung ra”, đó là phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tại Hội nghị đối thoại ngân hàng và doanh nghiệp vừa diễn ra ngày 20/7/2012.
 • 31 dự án nhà liên kết với VietinBank ưu đãi lãi suất

  31 dự án nhà liên kết với VietinBank ưu đãi lãi suất

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết đã có 31 dự án nhà ở trên cả nước nằm trong hợp đồng liên kết giữa VietinBank và chủ đầu tư đã được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao hơn

  Giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao hơn

  Nhiều dự đoán giá vàng sẽ còn tiếp tục đi lên trong tuần tới (30/7 -3/8). Thị trường vàng sẽ tập trung chú ý vào cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ủy ban thị trường mở của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
 • Ngân hàng đang hưởng lợi tới 6% ?

  Ngân hàng đang hưởng lợi tới 6% ?

  Sau khi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước định hướng lãi suất tiền vay ngắn hạn giảm về 15%/năm đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng, cần phải giảm lãi tiền vay ngắn hạn xuống 8%/năm, trung dài hạn 12%/năm. Trong bối cảnh hiện nay,...
 • 10 dòng xe sang hút đạo chích nhất ở Mỹ

  10 dòng xe sang hút đạo chích nhất ở Mỹ

  Theo số liệu mới nhất của FBI, có đến 800.000 xe hơi bị mất cắp tại Mỹ vào năm 2009, tương đương với 5,2 tỷ USD tổn thất. CNBC đưa ra danh sách 10 dòng xe sang “hot” nhất đối với giới trộm cắp
 • Ariel Atom với sức mạnh 700 mã lực

  Ariel Atom với sức mạnh 700 mã lực

  Ariel Atom không xa lạ với giới mê xe, nhưng phiên bản nguyên mẫu không có nhiều cuốn hút nhưng qua bàn tay của nhà độ DDMWorks, mọi chuyện trở nên khác biệt.
 • Có nên mua ô tô lúc này?

  Có nên mua ô tô lúc này?

  Với hàng loạt yếu tố như giá xe giảm, nhiều ưu đãi, ngân hàng khuyến khích mua ô tô trả góp… quyết định mua ô tô thay vì gửi tiền vào ngân hàng lúc này phải chăng là hợp lý?