Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thương gia
  • Kiều Uyên - Người dẫn đường thành công

Kiều Uyên - Người dẫn đường thành công

CEO Kiều Uyên trước khi bén duyên với hệ thống Bà Thông, nữ doanh nhân xinh đẹp đã từng là một giám đốc kinh doanh khá nổi tiếng của thương hiệu nước ngoài.

Không chỉ là đam mê, bên cạnh việc đào tạo bài bản, Kiều Uyên luôn quyết tâm với sự nỗ lực cao nhất để thực hiện ước mơ của chính mình - Tìm ra sản phẩm phù hợp với làn da Việt. Thay vì làm giàu cho thương hiệu nước ngoài thì Kiều Uyên quay trở về lựa chọn 1 thương hiệu Việt để tập trung phát triển. Đây là cơ hội để chúng ta thấy được Kiều Uyên đồng hành cùng thương hiệu Bà Thông đến thời điểm hiện tại.

Kiều Uyên – Người dẫn đường thành công

Kiều Uyên đồng hành cùng hệ thống thảo dược Bà Thông

Không phải ai cũng dám thay đổi để bắt đầu cho một kế hoạch “cuộc đời” hoàn toàn mới mẻ, chưa kể đôi khi lại là những mục tiêu khác hẳn dự định ban đầu, trái ngược sở trưởng bạn có. Nhưng “đóa hồng” rực rỡ đã từng bước dấn thân và quyết tâm làm nên thành công từ những điều không tưởng như thế, và doanh nhân Kiều Uyên đã tìm thấy chính mình khi đến với thương hiệu Bà Thông, cũng chính từ đây đã chứng minh được sự bản lĩnh, tài trí kinh doanh của người phụ nữ.

Không chỉ trao đến hàng triệu tín đồ làm đẹp những bí quyết chăm dưỡng tuyệt diệu cùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chị em. CEO Kiều Uyên và thương hiệu Bà Thông còn mở ra vô vàn cơ hội khởi nghiệp “đỉnh cao”, góp sức nâng tầm thương hiệu Việt và tạo nên những doanh nhân vừa giỏi giang vừa xinh đẹp.

Kiều Uyên – Người dẫn đường thành công

Kiều Uyên là một cô gái hiện đại, độc lập và tự chủ về kinh tế

Kiều Uyên luôn lan tỏa hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, độc lập và tự chủ về kinh tế từ công việc yêu thích, không những thế còn giúp cho nhiều phụ nữ hơn nữa, thấy được giá trị đích thực của chính mình.

Bên cạnh tư duy làm giàu từ những tích lũy kinh nghiệm và nhạy bén trước thời cuộc, Kiều Uyên còn là một phụ nữ có nhiều trải nghiệm cuộc sống, cầu tiến trong học tập, có cơ hội để tự rèn luyện, phát triển kỹ năng của bản thân mình. Đối với CEO Kiều Uyên, trong kinh doanh luôn yêu cầu sự nhạy bén, sẵn sàng thay đổi, cập nhật mọi xu hướng. Bản thân là một nữ doanh nhân, cô luôn cố gắng học hỏi các kiến thức từ sách vở, từ những người thành công đi trước và cả những người thầy, để tìm kiếm xem thị trường hiện tại đang cần gì và mình phải làm gì trong thời điểm hiện tại.

Kiều Uyên – Người dẫn đường thành công

Kiều Uyên luôn nỗ lực học hỏi và cập nhật xu hướng

Biết đến thương hiệu Bà Thông, đối với Kiều Uyên đó là một sự may mắn và mở ra một khởi đầu nhiều hy vọng. Mục tiêu của Kiều Uyên trong tương lai chính là muốn xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và phát triển, nhất là mảng kinh doanh online đang rất thịnh hành và giàu tiềm năng. Hơn hết là có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng trong thời gian tới, Kiều Uyên có thể bứt phá để phát triển cùng hệ thống thảo dược Bà Thông phủ sóng toàn quốc.