Trang chủ » Kiến xây - Sự lựa chọn cho mọi công trình

Kiến xây - Sự lựa chọn cho mọi công trình

(Ngày đăng: 15-05-2020 09:40:02)
icon facebook   icon google plus  
“Làm nhà, lấy vợ, tậu trâu” – Câu nói của ông cha ta từ xưa đến nay vẫn không thay đổi – chỉ có thay đổi câu từ cho hợp với thời đại và thực tế “ Xây nhà, lấy vợ, tậu xe hơi”.

 

Các công trình bền vững với thời gian cùng Kiến Xây

Xây nhà là một trong ba chuyện lớn của đời người, chuyện lớn ắt là chuyện khó… Càng khó khăn hơn khi ngày nay căn nhà không đơn giản là một nơi chỉ để ở… mà cao hơn, nó còn cần đạt được đầy đủ cả 4 yếu tố: Bền Vững - Tiện Dụng - Thẩm Mỹ - Kinh Tế.


 

Thực sự với người có chuyên môn đã khó, người làm nhà ở không có chuyên môn lại càng khó khăn hơn gấp bội. Đối với những người có thu nhập và điều kiện thì có thể không lo lắng về kinh phí, nhưng đối với những người dành cả cuộc đời tích góp để có thể xây dựng cho gia đình một căn nhà quả là một khó khăn vô cùng lớn, vì vậy để đặt niềm tin lựa chọn giao tài sản lớn nhất của mình cho nhà Xây Dựng cũng là một vấn đề đau đầu gặp phải.

 


 

Đến với Kiến Trúc Kiến Xây các bạn sẽ an tâm giao trọn niềm tin của mình cho đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết gồm các Ths.KTS trường Đại Học Kiến Trúc, kỹ sư, cộng tác viên đã từng làm việc trong các công ty kiến trúc Việt Nam, công ty liên doanh, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Song hành trong mọi hoạt động của đội ngũ nhân viên Kiến Trúc Kiến Xây là câu slogan “ Niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng” đó là tâm huyết cho mỗi công trình, cái tâm của người làm xây dựng, lấy niềm tin của khách hàng làm KIM CHỈ NAM CHO mọi hoạt động của Công ty.

Các lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công, các dịch vụ khác.

 

 

 

 

Đi kèm chế độ bảo hành tuyệt đối lên đến 5 năm, cùng các dịch vụ TƯ VẤN HỔ TRỢ khách hàng tận tình, giá cả HỢP LÝ, miễn phí thiết kế khi NHẬN gói thầu toàn bộ HOẶC PHẦN THÔ.

 

Chúng tôi tự tin để vượt qua suy nghĩ một phía và lối mòn. Sản phẩm cuối cùng mang lại sự thoả mãn cho cả người làm chuyên môn và người sử dụng. Đó là sản phẩm mang đậmphong cách Kiến trúc Kiến Xây.

Hãy tạo sự khởi đầu tốt đẹp cho công trình của bạn bằng việc chọn lựa một công ty thiết kế uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng Kiến Xây

Địa Chỉ : 155 Phan Huy Ích , Phường 15 ,Quận Tân Bình

ĐT Tư vấn: 0985 087 985; 0908 040 243

Điện Thoại : (08) 54273828 - Email : phongcach@kienxay.com

website: http://www.Kienxay.com