• Làm đẹp
  • Khoai tây có tác dụng chống lão hóa, trị nám da mặt không?

Khoai tây có tác dụng chống lão hóa, trị nám da mặt không?

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, có rất nhiều cách chống lão hóa, trị nám da được đưa ra, trong đó có cách chống lão hóa, trị nám da từ khoai tây. Điều này khiến nhiều chị em phụ nữ luôn băn khoăn, khoai tây có thực sự có hiệu quả chống lão hóa, trị nám da mặt hay không?

Kem chống lão hóa nhập khẩu


Khoai tây là một loại củ quả dường như không thể thiếu trong gia đình. Đây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và làn da của con người. Trong quá trình chọn lựa phương pháp chống lão hóa, trị nám da, nhiều người phát hiện các loại rau củ quả từ thiên nhiên có những dưỡng chất cần thiết, có khả năng chống lão hóa, trị nám da hiệu quả. Một trong số đó, chính là khoai tây.


Cũng như nhiều loại rau của quả khác, khoai tây chứa các dưỡng chất cần thiết cho da, nhất là vitamin C, giữ cho da luôn khỏe mạnh và săn chắc. Đây là phương pháp chống lão hóa, trị nám da được chứng minh là hiệu quả, khoa học, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da và để lại những di chứng về sau cho da.


Sử dụng khoai tây để chống lão hóa, trị nám da, người sử dụng có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. Trong đó, cách chống lão hóa, trị nám da nhanh nhất từ khoai tây chính là sử dụng mặt nạ khoai tây. Các bạn chỉ cần chọn những củ khoai tây to, mịn, không có mầm, kế đó gọt vỏ, xắt thành từng lát mỏng và đắp lên da mặt. Giữ nguyên từ 20 – 30 phút để các dưỡng chất trong khoai tây thấm sâu vào da, loại bỏ những vết nám, tàn nhang trên da hiệu quả, giữ cho da luôn được tươi trẻ và mịn màng.


Tuy vậy, kem chống lão hóa, trị nám da bằng khoai tây đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện lâu dài, kiên trì mới mang lại hiệu quả  tối ưu. Vì vậy, các bạn nhớ sử dụng khoai tây để chống lão hóa, trị nám da thường xuyên nhé.