• Kinh doanh
  • Khổ sở đưa Lamborghini Sesto Elemento “vào chuồng”

Khổ sở đưa Lamborghini Sesto Elemento “vào chuồng”

Thậm chí cần phải có người nâng đầu xe lên để có thể đưa siêu xe triệu đô này vào phòng trưng bày.

Khi nói đến hệ thống cản trước trong thế giới siêu xe, những chiếc Lamborghini được đánh giá rất cao bởi thiết kế đẹp, tính khí động lực học cao và bám đường khi xe chạy ở tốc độ cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào hệ thống cản trước trên những chiếc Lamborghini cũng phát huy tác dụng tốt. Đoạn video dưới đây là một ví dụ diển hình về “tác dụng phụ” ở hệ thống cản trước trên một siêu xe Lamborghini.

Phòng trưng bày của Lamborghini tại London gần đây đã chào đón sự xuất hiện của một siêu xe Sesto Elemento. Lamborghini đã quyết định đưa siêu xe này vào sản xuất với số lượng hạn chế, nhưng hiện vẫn chỉ có một nguyên mẫu Sesto Elemento duy nhất được tạo ra, đây chính là chiếc xe vừa được đưa đến London

Quá trình đưa chiếc xe từ chiếc xe tải chuyên dụng vào trong phòng trưng bày diễn ra khá khó khăn. Các nhân viên của phòng trưng bày Lamborghini tại London đã phải toát mồ hồi để đưa chiếc xe từ xe tải xuống sao cho chiếc xe không bị va chạm hay xước xát gì, sau đó lại phải đẩy lùi chiếc xe và phòng trưng bày. Vì cản trước của chiếc xe quá thấp khiến nó bị quệt xuống mặt đường khi đẩy xe vào, do đó các nhân viên của Lamborghini đã phải tự nâng đầu xe lên để chiếc xe có thể dễ dàng được đưa vào trong phòng trưng bày.