Trang chủ » Khám phá bí mật thương trường
Cienco 4 tặng 140 con bò sinh sản cho các hộ nghèo

Cienco 4 tặng 140 con bò sinh sản cho các hộ nghèo

Vừa qua, tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nghệ An, Tổng Giám đốc Công ty công trình giao thông 4 (Cienco4), ông Lê Ngọc Hoa đã thay mặt cho các nhà tài trợ, các đơn vị thành viên...
 • Gia sư bách khoa trực tuyến

  Gia sư bách khoa trực tuyến

  Điện thoại đổ chuông. Đoàn Minh Tuân, một thành viên của đội gia sư trực tuyến Đại học Bách khoa TP.HCM, bắt máy: “Tổng đài gia sư Bách khoa xin nghe”. Sau khi bên kia đọc đề bài cần giải, Tuân hẹn khách hàng năm phút sau sẽ...
 • Từ gia sư trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục

  Từ gia sư trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục

  Ước mơ trở thành bác sĩ; đã từng làm gia sư dạy toán… rồi bước ngoặt đã đưa bà Nguyễn Thị Bình đến với hoạt động cách mạng, trở thành Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Phó Chủ tịch nước.
 • Những gia sư không lương ở bãi nổi Phúc Xá

  Những gia sư không lương ở bãi nổi Phúc Xá

  Một tuần hai buổi, học sinh bãi nổi Phúc Xá (Long Biên, Hà Nội) háo hức chờ đến buổi học gia sư. Những đôi tay chai sạn vì thu hoạch rau, nhặt tôm cá nắn nót từng dòng chính tả.
 • Dạy kèm miễn phí tại nhà

  Dạy kèm miễn phí tại nhà

  Chương trình “Gia sư áo xanh” do Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên (SV) TP.HCM tổ chức lần đầu tiên với mục đích dạy kèm miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • Các công ty Seo google có những mẹo gì để xây dựng liên kết?

  Các công ty Seo google có những mẹo gì để xây dựng liên kết?

  Nếu như website của bạn nhận được sự liên kết từ các trang web khác là một thành phần quan trọng của việc đưa website của bạn lên top tìm kiếm google.
 • Ưu điểm Dịch vụ SEO Google

  Ưu điểm Dịch vụ SEO Google

  Các phương pháp SEO một cụm từ khóa của công cụ tìm kiếm Google thường rất phù hợp đối với nhiều doanh nghiệp có ý tưởng đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh bền vững.
 • Công ty thiết kế web có độ bảo mật cao

  Công ty thiết kế web có độ bảo mật cao

  Công ty thiết kế web với độ bảo mật cao giúp cho việc lưu giữ thông tin, tài liệu, nội dung , và tránh việc xâm nhập phá hoại từ các thành phần bên ngoài.
 • Chương trình tiếng Anh tại ĐH RMIT: Ba bước chuẩn bị vàng cho môi trường ĐH quốc tế

  Chương trình tiếng Anh tại ĐH RMIT: Ba bước chuẩn bị vàng cho môi trường ĐH quốc tế

  Không chỉ đơn thuần là một khóa dạy ngôn ngữ, chương trình Anh văn Học thuật của ĐH RMIT chuẩn bị học sinh, sinh viên ba nhóm kỹ năng ngôn ngữ - kỹ năng học thuật - kỹ năng mềm trước khi bước vào môi trường ĐH quốc tế.
 • Thiết kế web ở thành phố HCM

  Thiết kế web ở thành phố HCM

  Công ty cổ phần Tiếp Thị Sài Gòn là một trong những công ty dịch vụ chuyên về lĩnh vực thiết kế web ở thành phố Hồ Chí Minh với uy tín và chất lượng lâu năm trên thị trường tp HCM hiện nay
 • Phương pháp học vẽ cơ bản

  Phương pháp học vẽ cơ bản

  Để có thể phát triển tốt các năng khiếu cho bộ môn nghệ thuật vẽ, các bé cần tìm được phương pháp học vẽ cơ bản tốt ngay từ khi bắt đầu tham gia học, nhằm phát triển theo đúng hướng, đúng phương pháp và mục đích tham gia.
 • ĐH RMIT giới thiệu 3 ngành học Kinh doanh mới

  ĐH RMIT giới thiệu 3 ngành học Kinh doanh mới

  Ba chuyên ngành Quản lý, Kinh doanh Quốc tế và Khởi nghiệp sắp ra mắt là nỗ lực mới nhất của ĐH RMIT Việt Nam trong việc đào tạo lớp “thuyền trưởng quốc tế” tiếp theo để góp sức cho sự phát triển và tiến ra thế giới của...
 • Nghịch tử sát hại cha mẹ giống \'kẻ tự kỷ\'

  Nghịch tử sát hại cha mẹ giống \'kẻ tự kỷ\'

  Hàng xóm cho biết, dù cha mẹ già yếu, vất vả nhưng Nghị chưa bao giờ giúp đỡ mà vẫn phải xin tiền mẹ, mắng chửi cha. Có lần, mẹ lên cơn đau tim, Nghị chỉ ngồi nhìn hàng xóm đưa bà ấy đi bệnh viện.Nghị có dấu hiệu như bị...
 • Battle of The Bands 2013 - Đêm của đam mê tranh tường

  Battle of The Bands 2013 - Đêm của đam mê tranh tường

  Lễ hội nhạc Rock quốc tế đêm 20.7 vừa qua đã trở thành sự kiện đáng nhớ nhất trong lòng các rock fans Sài Gòn, một đêm cháy bùng ngọn lửa đam mê với trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh, những tiếng hò hét, những cú head-bang dữ dội...
 • Quạt công nghiệp - Tăng áp và hút khói PPCC

  Quạt công nghiệp - Tăng áp và hút khói PPCC

  Quạt ly tâm công nghiệp tăng áp có lưu lượng lớn, độ ồn nhỏ dùng để hút khói và khí độc khi có hỏa hoạn, Phù hợp TCVN 6169:1996 về PCCC nhà cao tầng.
 • Sử dụng quạt công nghiệp đúng cách

  Sử dụng quạt công nghiệp đúng cách

  Mùa hè đến, việc chọn một chiếc quạt công nghiệp để giải tỏa cơn nắng nóng là sựa lựa chọn của mỗi gia đình. Tuy nhiên, không sử dụng quạt công nghiệp đúng cách gây ra nhiều bệnh tật trong ngày hè nóng bức.
 • Quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

  Quạt công nghiệp sưởi ấm nóng lên khi trời trở lạnh

  Thời tiết trở lạnh làm cho thị trường quạt công nghiệp đồ nóng lên, nhiều mặt hàng quạt công nghiệp sưởi ấm vẫn đắt khách dù giá tăng từ 15 – 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Nhận vẽ tranh tường tại Sài Gòn

  Nhận vẽ tranh tường tại Sài Gòn

  Tranh tường cho trường mần non, nhà trẻ giá cả giao động từ 120.000đ - 250.000đ / m2. Nếu vẽ với số lượng lớn sẽ có giảm giá đấy ạ.
 • Bí quyết để tổ chức tiệc tại nhà

  Bí quyết để tổ chức tiệc tại nhà

  Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc tại nhà để tạo nên một không khí thật ấm cúng và thân thiết. Bạn cần phải có những bước chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tổ chức tiệc tại nhà thật hoàn hảo.
 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà

  Kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà

  Nếu đang có kế hoạch tổ chức tiệc tại nhà ấm cúng, bạn lưu ý đến những đặc điểm sau để tránh mắc phải sai lầm không đáng có:
 • Tổ chức Tiệc Tại Nhà vui vẻ, thoải mái và tiết kiệm

  Tổ chức Tiệc Tại Nhà vui vẻ, thoải mái và tiết kiệm

  Nhiều người đã lựa chọn hình thức tổ chức tiệc tại nhà để tiết kiệm hơn chi phí, tạo ra không khí thoải mái, thân mật.