Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khả năng chống va đập cao của vỏ thùng sơn

Khả năng chống va đập cao của vỏ thùng sơn

Khả năng chống va đập của vỏ thùng sơn được người dùng đánh giá rất cao, điều đó cũng giúp sản phẩm này sử dụng trong đời sống rất bền bỉ trong thời gian dài.

Vỏ thùng sơn được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh có chất lượng vô cùng tốt nên mang lại cho nó độ bền bỉ cũng như khả năng chống va đập cực cao. Ưu điểm này giúp tránh được các tình trạng bể hay nứt thùng sơn khi có xảy ra va chạm mạnh hay rơi, đổ ngã các thùng sơn trong quá trình sử dụng. Ngoài tác dụng chính là sử dụng để đựng sơn trong xây dựng thì các loại vỏ thùng sơn còn được nhiều người ứng dụng chứa đựng các lọa sản phẩm chất lỏng khác bởi tính chống thấm của nó vô cùng tốt, hạn chế tối đa và hầu như không có tình trạng rò rỉ xảy ra.

Khả năng chống va đập cao của vỏ thùng sơn

Một số ưu điểm nổi trội của vỏ thùng sơn

Các loại vỏ thùng sơn hiện đại được sản xuất với chất lượng cực kỳ ổn định và mang nhiều ưu điểm như:

Khả năng chống va đập cao: Với nguyên liệu chính là loại nhựa PP nguyên sinh cao cấp cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, các vỏ thùng sơn có độ chịu lực cao, tính đàn hồi tốt do đó có thể chống va đập cao. Với môi trường dễ xảy ra các trường hợp va chạm gây đỗ vỡ như công trình xây dựng thì việc sử dụng các vỏ thùng sơn là lựa chọn tối ưu nhất.

Chống trầy xước: Bề mặt của thùng sơn có khả năng chống trầy xước cực tốt khi có xảy ra các va chạm trong khi vận chuyển hay trong quá trình sử dụng. Ưu điểm này rất giúp ích cho các nhà sản xuất nước sơn bởi giúp bảo vệ tốt bề mặt sản phẩm thùng sơn không bị hư hại, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Dễ dàng vệ sinh: Với bề mặt trong và ngoài bóng láng, không gây bám dính bởi các chất bẩn vì vậy các vỏ thùng sơn rất dễ chùi rửa sau khi sử dụng giúp tiết kiệm khá nhiều công sức cho việc vệ sinh so với các loại dụng cụ chứa khác.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết: Với chất liệu cao cấp mang lại độ bền chắc khá cao nên hầu như các loại vỏ thùng sơn rất ít bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, mưa hay ánh nắng mặt trời….. vì vậy việc bảo quản chúng cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ở các công trình xây dựng, sau khi sử dụng vỏ thùng sơn xong có thể để ngay ngoài trời dù thời tiết mưa hay nắng thì cũng không gây hư hỏng.

Một số lưu ý khi chọn lựa vỏ thùng sơn

Nhu cầu sử dụng: Với kiểu dáng đa dạng cũng như độ bền cao nên vỏ thùng sơn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không riêng chức năng chính là đựng sơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỏ thùng sơn với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau do đó khi mua cần phải lựa chọn loại phù hợp nhất với yêu cầu của công việc nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được chi phí.

Chất lượng sản phẩm: Khi mua một sản phẩm nào đó nói chung hay vỏ thùng sơn nói riêng thì điều quan trọng cần chú ý đến đó là chất lượng. Để đảm bảo được chất lượng thì khi mua hàng nên kiểm tra trước các đặc tính của vỏ thùng sơn như độ thấm nước, độ dầy…… Ngoài ra, để có thể an tâm hơn, khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất, nhãn hàng có uy tín trong lĩnh vực này.

Lựa chọn nơi bán uy tín: Sản phẩm vỏ thùng sơn được thương mại hóa rất phổ biến trên thị trường do đó khi mua cần lựa chọn những nơi uy tín để đảm bảo có thể mua được thùng sơn với chất lượng tốt với giá hợp lý. Nếu muốn được mua sản phẩm chất lượng với giá sỉ để tiết kiệm chi phí thì người mua nên mua trực tiếp tại các nhà sản xuất, không cần phải tốn một khoản chi phí khi thông qua trung gian.