Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Kênh tìm kiếm việc làm Cần Thơ nào hiệu quả nhất hiện nay?

Kênh tìm kiếm việc làm Cần Thơ nào hiệu quả nhất hiện nay?

Cần Thơ là một trong những địa phương thu hút số lượng lao động đến làm việc lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Chính điều này đã khiến nhu cầu tìm việc làm Cần Thơ ngày càng tăng lên rõ rệt. Một câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra là kênh tìm kiếm việc làm Cần Thơ nào nhanh và hiệu quả nhất hiện nay?

Với những địa phương có nền kinh tế chưa thực sự phát triển thì vấn đề được đặt ra trên hết chính là cơ hội việc làm. Tức là số lượng việc làm và nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại địa phương. Nhưng với một thành phố lớn và trực thuộc Trung ương như Cần Thơ thì nhu cầu tuyển dụng luôn dồi dào và hầu như người lao động sẽ không phải lo nghĩ đến cơ hội việc làm. Điều họ cần quan tâm chính là tìm kiếm các thông tin tuyển dụng này ở những kênh nào cho uy tín và hiệu quả.

Nói đến các kênh đăng tin việc làm Cần Thơ thì cực kỳ nhiều. Từ báo chí (báo giấy, truyền hình, báo mạng), các trung tâm môi giới việc làm, các hội chợ việc làm đến các trang mạng xã hội, website tuyển dụng hay thậm chí là website chính thức của công ty doanh nghiệp đó. Và ở mỗi kênh lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Chẳng hạn, nếu bạn chọn tìm tin tuyển dụng trên báo chí, mà chủ yếu là báo giấy thì ưu điểm của chúng chính là thông tin uy tín, chính xác, không có trường hợp tuyển dụng “ma”. Tuy nhiên báo giấy lại có một nhược điểm lớn là số lượng tin tuyển dụng rất ít, bởi theo quy định về quảng cáo trên báo chí thì mỗi một số báo ra chỉ có từ 1/4 – ½ trang báo là dành cho các tin tuyển dụng, chưa kể đến việc mỗi 1 ngày (với nhật báo), 1 tuần (với tuần báo) mới có 1 số báo. Vì vậy nếu bạn chọn tìm tin tuyển dụng trên báo chí, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu mới có thể tìm được những vị trí công việc phù hợp.

Với trung tâm môi giới việc làm thì sao? Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền hoa hồng nhỏ như là lệ phí tìm việc của mình. Ngoài ra bạn còn phải tránh những trung tâm môi giới làm ăn gian dối chỉ nhằm mục đích trục lợi từ người lao động.

Với các hội chợ việc làm? Đây là kênh tìm việc tốt dành cho những ứng viên có trình độ cao. Tuy nhiên các hội chợ việc làm lại chỉ tổ chức thường niên 1 năm chỉ 1 – 2 lần. Nhiều người lao động đã không đủ kiên nhẫn để chờ đợi tìm việc làm qua các hội chợ này.

Kênh nào cũng có lợi thế và hạn chế riêng. Vậy đây là kênh tốt nhất dành cho người lao động Cần Thơ? – Đó chính là website tuyển dụng VietnamWorks!

Website tuyển dụng VietnamWorks sẽ phát huy được những ưu điểm, đồng thời khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những kênh tuyển dụng khác.

+ Bạn cần một kênh có số lượng tin tuyển dụng lớn? VietnamWorks sẽ mang đến cho bạn hàng trăm, hàng ngàn tin tuyển dụng tại Cần Thơ. Chưa hết, các tin tuyển dụng mới nhất sẽ luôn được cập nhật hàng hàng, hàng giờ.

+ Thông tin tuyển dụng VietnamWorks luôn đảm bảo sự uy tín và tính chính xác tuyệt đối. Cũng nhờ đó mà tỷ lệ tìm việc làm thành công trên website này là cực kỳ cao.

+ Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức để đi đến “gõ cửa” các công ty, không phải tới các trung tâm môi giới, không phải mất phí tuyển dụng. Tìm kiếm việc làm Cần Thơ trên VietnamWorks chỉ thông qua những cú click chuột và không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Thực tế thì VietnamWorks cũng chính là kênh tìm kiếm thông tin tuyển dụng được đa số các ứng viên Cần Thơ và trên cả nước lựa chọn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm tuyệt vời này! Hãy truy cập VietnamWorks.com ngay hôm nay để ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp nhất.