• Làm đẹp
  • Kem chống nhăn, sự kỳ vọng lớn?

Kem chống nhăn, sự kỳ vọng lớn?

Tất cả kem chống nhăn da trên thị trường, thường có chung một thứ quảng cáo rất dễ nghe đại loại như: từ 2-3 tuần là hết nhăn, da căng mọng…

Nhưng thật ra chúng ta cũng không nên kỳ vọng nhiều lắm những quảng cáo này, vì mỗi người có một cơ địa khác nhau, hơn nữa kem chống nhăn cũng tùy, nó có hợp với da mặt của mình không nữa?

 

 

Dấu hiệu lão hóa cho chúng ta thâý rõ ràng nhất vẫn là nếp nhăn. Đầu tiên hiện trên khuôn mặt là trán, hai khóe mắt, miệng… đó là phần cơ của chúng ta, đã chùng nhão không còn độ đàn hồi tốt nữa. Từ đó tạo thành những nếp gấp (nhăn da). Nếu chúng ta không quan tâm chăm sóc nó trầm trọng hơn, còn nếu chăm sóc đúng cách da khỏe mạnh, kích thích các collagen làm các nếp gấp co lại, mờ dần và mất hẳn.

Kem chống nhăn da loại tốt là loại tác động trực tiếp lên da, nó làm mềm và giữ ẩm luôn cho da, làm cho da săn chắc. Sử dụng kem chống nhăn da mặt, đòi hỏi phải có một quá trình, sự kiên nhẫn, không thể có chuyện sử dụng một tuần là hết nhăn. Nhưng nhiều người vẫn trong vào những lời quảng cáo, khi thấy không như ý muốn thì lại đi tìm phương pháp khác để khắc phục các nếp nhăn.

Cũng không khó để tìm cho mình một loại kem chống nhăn tốt. Bạn có thể truy tìm bằng cách, xem độ tuổi trên thị trường, tên thương hiệu, giá thành và sự phản hồi lại của người tiêu dùng. Nếu những sản phẩm nào, tồn tại trên thị trường mỹ phẩm càng lâu thì sự phản hồi của nó thật rất nhiều.

 

 

 

Bạn không nên nghe người khác bày cho mình một loại kem chống nhăn da mà vội tin theo, vì da của mỗi người không giống nhau, sự hấp thu các chất dinh dưỡng, cơ địa của mỗi người cũng không giống nhau.

Sau khi bạn tìm cho mình được một thương hiệu kem chống nhăn da mặt ưng ý, bạn phải sử dụng nó ít nhất phải từ 2-3 tháng thì mới biết được và đánh giá tốt hay không? Nhưng sau khi bạn xài đã 2-3 tháng rồi mà không thấy gì? Thì bạn nên thay một loại kem chống nhăn khác. Trong kem chống nhăn thường có những thành phần như: các vitamin, các nội tiết tố làm chậm quá trình lão hoá, acid trái cây tươi làm mờ các vết thâm, sạm, khoáng chất cần thiết và chất chống oxy hóa để ức chế các gốc tự do nguyên nhân gây nên những nếp nhăn. Sau khi kiểm tra quyết định chọn một sản phẩm mang về, bạn hãy xem mức giá hợp lý với kinh tế của mình, vì không phải mình chỉ xài có một hộp kem chống nhăn là hết.

Nếu chọn một giải pháp, thì kem chống nhăn là một lựa chọn rẻ tiền hơn với việc bơm botox hoặc căng da mặt. Hơn nữa, kem chống nhăn còn cung cấp cho dưỡng chất cho collagen, elastin trên bề mặt da, cho da mạnh khỏe tăng sự đàn hồi, làm suy giảm và mờ dần các nếp nhăn.

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn