Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Kế toán Sài Gòn tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Kế toán Sài Gòn tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Kế toán Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ, cam kết đúng ngày có giấy phép kinh doanh, các dịch vụ sau thành lập doanh nghiệp.

Nhiều người đang rất khó khăn trong việc thành lập doanh nghiệp.  Vì vậy, nhiều  người đã lựa chọn đến những dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Vì vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp đã trở thành điểm đến yên tâm nhất cho doanh nghiệp khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp để kinh doanh.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Kế toán Sài Gòn chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ và các dịch vụ doanh nghiệp khác. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp cao. Bảng giá dịch vụ của Kế toán Sài Gòn được dùng chung cho tất cả loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều gói giá dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Kế toán Sài Gòn có 4 gói dịch vụ chính là gói Start-up, gói VIP 1, gói VIP 2 và cuối cùng là gói đặc biệt. đảm bảo trong 3 ngày có giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi chứng minh nhân dân các cổ đông / thành viên, chủ doanh nghiệp. Không phụ thu chi phí ngoài.

Đầu tiên là gói dịch Starup, chỉ với 490.000 cho gói dịch vụ này, các công việc mà chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện là tư vấn loại hình doanh nghiệp, góp ý tên doanh nghiệp phù hợp; soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, giúp bạn nộp và nhận lại hồ sơ từ sở kế hoạch và đầu tư; giao giấy phép kinh doanh tận nhà và cuối cùng là tư vấn cho bạn nơi đăng bố cáo, khắc dấu và đăng ký mẫu dấu.

Gói dịch vụ VIP 1 ngoài các dịch vụ cơ bản của gói start-up còn giúp bạn thực hiện đăng bố cáo điện tử, khắc con dấu loại tốt và đăng ký mẫu dấu lên sở kế hoạch và đầu tư. Dịch vụ chỏ có 1.390.000 vnđ.

Gói thứ 3 là VIP 2, bao gồm các việc tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ, tư vấn tên công ty giúp doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp – nhận – giao giấy phép kinh doanh tận nhà; đăng bố cáo trên báo điện tử, khắc dấu mộc tròn và đăng ký mẫu dấu với cơ quan chức năng, hướng dẫn doanh nghiệp làm tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, mua chữ ký số 4 năm, nộp tờ khai thuế môn bài, đăng ký nộp thuế điện tử, thực hiện nộp thuế điện tử qua mạng, soạn thảo hồ sơ khai thuế và giúp doanh nghiệp giải trình hồ sơ khai thuế. Gía dịch vụ là 3.290.000 đã bao gồm các lệ phí, không phát sinh thêm.

Gói đặc biệt ngoài các việc gói VIP 2 còn có thêm nộp bản đề nghị in hóa đơn doanh nghiệp, thực hiện thông báo phát hành hóa đơn, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hóa đơn đúng luật. Ngoài ra chúng tôi còn tặng cho quý doanh nghiệp 1 quyển hóa đơn và 1 tháng khai thuế miễn phí (nếu quý doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi).

Cam kết tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất Sài Gòn. Mọi thắc mắc xin liên hệ Kế toán Sài Gòn chúng tôi. Xin cảm ơn!