• Công nghệ
  • iPhone 5 và iPad Mini ra mắt ngày 12 tháng 9?

iPhone 5 và iPad Mini ra mắt ngày 12 tháng 9?

Điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đã trở thành tâm điểm của làng công nghệ thời gian gần đây, sau khi đã có một chút thông tin về thiết kế, thông số kỹ thuật, điều mà người hâm mộ quan tâm lúc này là ngày ra mắt của sản phẩm.

Theo một nguồn đáng tin cậy tiết lộ trên iMore rằng, iPhone thế hệ tiếp theo (chúng ta thường gọi là iPhone 5 nhưng với Apple thì mọi chuyện đều có thể xảy ra) sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 9 tới


iPhone 5 và iPad Mini sắp ra mắt

iMore còn khẳng định, iPad Mini, iPod Touch và iPod Nano cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Trong đó chiếc iPhone 5 sẽ có sẵn tại các cửa hàng đúng 9 ngày sau khi ra mắt, ngày 21 tháng 9.

Điện thoại thông minh iPhone 5 sẽ đi kèm với một màn hình cảm ứng kích thước 4 inch tỉ lệ 16:09 với độ phân giải 640 x 1.136 pixel. Trong khi đó, chiếc iPad Mini dường như vẫn giữ nguyên thiết kế giống như phiên bản iPad 9,7 inch, nhưng sẽ có kích thước thu nhỏ chỉ còn 7,85 inch. Mặc dù độ phân giải vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các chuyên gia cho rằng nó sẽ giữ ở mức 768 × 1024 pixel. Màn hình Retina cũng sẽ được Apple tích hợp trên iPad Mini, điều này đồng nghĩa với việc phải có một pin dung lượng lớn hơn, trong khi “Quả táo” cũng mong muốn thiết bị của mình sẽ nhỏ và rẻ hơn so với các anh chị em của nó.

Ngoài ra, rất có thể một số thiết bị mới như iPad Mini, và iPhone 5 sẽ hỗ trợ dock kết nối nhỏ 19 inch, và sử dụng nano-SIM.