Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • IBM Workstation W520 có những ưu điểm nổi bật

IBM Workstation W520 có những ưu điểm nổi bật

Hiện nay, trên thị Laptop IBM Workstation W520 có những đặc điểm nổi bật và không trùng lặp với những dòng máy tính xách tay khác để tạo nên một điểm sáng.

IBM Workstation W520 có những ưu điểm nổi bật

Laptop IBM Workstation W520 hướng đến những nhà thiết kế đồ họa

Đây là dòng laptop được định hướng để phục vụ cho việc thiết kế đồ họa và những người chuyên sử dụng dòng máy tính xách tayLaptop IBM Workstation W520 này chính là những nhà thiết kế. Xu hướng mới hiện nay trên thị trường máy tính xách tay đó là việc tập trung vào một loại mục đích chuyên biệt, điều năng làm tăng sự khác biệt của dòng máy tính với những loại máy tính xách tay khác.

Laptop IBM Workstation W520 và những ưu điểm nổi bật

Màn hình cảm ứng : Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng máy tính xách tay này. Có thể nói hiện nay rất ít hãng máy tính xách tay tập trung xây dựng một loại máy tính có thiết kế màn hình cảm ứng. Vì vậy với một thiết kế có màn hình cảm ứng như dòng máy tính xách tay này thì có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật của máy, giúp máy có thể khác biệt nhất với các dòng máy tính xách tay khác.

Màn hình có độ phân giải và chất lượng hình ảnh cao: Có thể nói đây là một trong những đặc điểm nổi bật của máy, so với những dòng máy tính xách tay giá rẻ hiện nay. Các dòng máy tính xách tay có cùng giá so với các dòng máy tính này đều không được trang bị chất lượng hình ảnh cũng như độ phân giải như dòng máy tính xách tay Laptop IBM Workstation W520. Có thể nói đây là một trong những đặc điểm khác biệt của dòng máy tính xách tay này với những laptop khác có cùng phân khúc giá như nhau.

Hiệu suất pin cao : có thể nói việc laptop sở hữu một chiếc pin có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ là một trong những ưu thế lớn của dòng máy tính xách tay này. Pin máy có thể là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy. Quyết định đến 90% chất lượng của máy. Tuy nhiên, để có thể sử dụng pin lâu dài và nâng cao chất lượng của pin cần phải có sự bảo quản và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất của những người sử dụng.

Bộ tản nhiệt tốt : Một trong những ưu điểm nổi bật của máy đó là bộ tản nhiệt tốt, được thiết kế hoàn hảo và hoàn toàn tương thích với máy, giúp máy tính xách tay có thể đảm bảo được quá trình làm việc, không bị nóng lên một cách bất ngờ gây ra sự cố giảm tuổi thọ của máy. Có thể nói, bộ tản nhiệt là một trong những nhân tố quyết định đến tuổi thọ của máy tính xách tay, một máy tính xách tay được gọi là tốt phải có tuổi thọ cao điều này đồng nghĩa với việc phải có một bộ tản nhiệt tốt để có thể đảm bảo máy có thể vận hành được đúng, không bị cháy hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chính sự khác biết được mang tới từ những ưu điểm vốn có, IBM W520 đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trên thị trường, nhất là với những ai yêu thích một chiếc laptop mạnh mẽ và bền bỉ.